rssheader

24/11/2020

Thanh Sơn: Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9

Thu Nga (Phòng GD&ĐT Thanh Sơn) - 29/10/2019, 20:44 GMT+07 | Giáo dục
Các em học sinh đang làm bài thi Các em học sinh đang làm bài thi

Tham gia kỳ thi năm nay có 356 em học sinh khối lớp 9 đến từ 25 trường cấp THCS trên địa bàn huyện, các em học sinh tham gia 9 môn thi gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Tin học và Tiếng Anh, thời gian làm bài mỗi môn thi là 150 phút.

 Trưởng Phòng GD&ĐT Thanh Sơn Vi Đại Phong phát biểu khai mạc 

Thông qua kỳ thi này, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Sơn sẽ chọn ra những học sinh có thành tích cao để tiếp tục bồi dưỡng ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 3 năm 2020.

Theo ông Vi Đại Phong – Trưởng Phòng GD&ĐT Thanh Sơn kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện là một trong những hoạt động giáo dục rất quan trọng và có ý nghĩa trong việc đánh giá công tác dạy và học; trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Kết quả kỳ thi là minh chứng rõ nét nhất quá trình dạy, bồi dưỡng và học tập của các thầy cô giáo và của các em học sinh.

 Kỳ thi năm nay có 356 em học sinh trên toàn huyện dự thi

Đồng thời, kỳ thi cũng là cơ hội để các thí sinh có điều kiện giao lưu học hỏi, là cơ hội để khẳng định trí tuệ của mình, là niềm tự hào của gia đình và nhà trường.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm