rssheader

22/06/2021

Thái Bình nghiêm cấm dạy thêm, học thêm trực tuyến

Hải Bình - 06/05/2021, 13:30 GMT+07 | Giáo dục
Ảnh minh họa/internet Ảnh minh họa/internet

Thực hiện sự chỉ đạo của Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh - Trưởng ban Chỉ đạo Phòng, chống Covid-19 tỉnh, hiện nay trên địa bàn tỉnh Thái Bình đã có ca dương tính với Covid -19, Sở GD&ĐT thông báo: Trẻ em, học sinh ở các cơ sở giáo dục tạm dừng đến trường từ ngày 6/5/2021 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

Trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid -19, Thủ trưởng cơ sở giáo dục chủ động bố trí cán bộ, giáo viên, nhân viên trực tại trường, xây dựng và triển khai kế hoạch ôn tập, dạy học trực tuyến và các hình thức giáo dục phù hợp khác nhằm thực hiện hiệu quả phương châm “tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”. Sở GD&ĐT sẽ có hướng dẫn riêng về việc này. Nghiêm cấm việc dạy thêm, học thêm trực tuyến, trực tiếp không đúng quy định.

Sở GD&ĐT yêu cầu các cơ sở giáo dục triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 theo hướng dẫn Ngành Y tế, Ngành Giáo dục và chính quyền địa phương; chỉ đạo học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên gương mẫu thực hiện công tác phòng chống dịch Covid -19 trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm