rssheader

28/07/2021

Sơn La: Yêu cầu cán bộ, giáo viên và học sinh không ra khỏi địa bàn

Mai Phương - 21/07/2021, 09:31 GMT+07 | Giáo dục
Các trường vùng cao thực hiện nghiêm quy định phòng dịch (Ảnh minh họa) Các trường vùng cao thực hiện nghiêm quy định phòng dịch (Ảnh minh họa)

Sở GD&ĐT Sơn La cho biết, đơn vị này đã ban hành công văn khẩn yêu cầu các cơ sở giáo dục trên địa bàn tiếp tục thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, các đơn vị phải thông báo tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện nghiêm yêu cầu 5K theo hướng dẫn của ngành Y tế. Không đi ra khỏi địa bàn tỉnh nếu không thật sự cần thiết. Thực hiện khai báo y tế theo quy định nếu có trường hợp di chuyển ra khỏi địa bàn tỉnh và trở về địa phương.

Sở cũng yêu cầu thủ trưởng các đơn vị hoàn toàn chịu trách nhiệm về công tác phòng, chống dịch bệnh tại đơn vị mình. Đồng thời, Sở yêu cầu các đơn vị tiếp tục rà soát, lập danh sách, đăng ký tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho những người chưa được tiêm.

Trước đó, ngày 12/7, UBND tỉnh Sơn La cũng đã có văn bản cho phép các trường mầm non tư thực, công lập hoạt động trở lại. Theo hướng dẫn của Sở, các trường khi tái hoạt động phải đảm bảo mỗi lớp không quá 20 trẻ.

Ghi nhận sau một tuần tái giảng, các trường mầm non trên địa bàn Sơn La thực hiện tốt chỉ đạo về công tác phòng dịch.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm