rssheader

01/12/2020

Nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý ngành Giáo dục Cần Thơ

T. Mộng - Q. Ngữ - 11/09/2019, 11:45 GMT+07 | Giáo dục
Quang cảnh khai mạc lớp bồi dưỡng. Quang cảnh khai mạc lớp bồi dưỡng.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 98 học viên là cán bộ quản lý cấp hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn thành phố; cán bộ quản lý các trường THCS và trường Tiểu học thuộc quận Ninh Kiều và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học - Bồi dưỡng nhà giáo.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý qua các nội dung như: Công tác quản lý học sinh; công tác quản lý của hiệu trưởng và các mối quan hệ của nhà trường; kinh nghiệm thực tiễn trong công tác quản lý của hiệu trưởng; cán bộ quản lý giáo dục và "Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí - Tín” trong nhà trường. Diễn giả là các nhà giáo có uy tín, nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy.

Đặc biệt, bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở GD&ĐT sẽ trình bày nội dung “Một số yêu cầu đối với cán bộ quản lý giáo dục trong đổi mới”. Ông Nguyễn Phúc Tăng - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trình bày nội dung: “Công tác quản trị trường học”.

Lớp bồi dưỡng lần này nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và kỹ năng quản lý cho đội ngũ cán bộ quản lý ngành GD&ĐT TP Cần Thơ. Giúp đội ngũ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục theo tinh thần Nghị quyết 29 của Trung ương và chuẩn bị sẵn sàng triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông mới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm