rssheader

28/10/2020

Kent tư vấn, xét tuyển chương trình đào tạo quốc tế - cam kết việc làm

22/07/2019, 20:00 GMT+07 | Giáo dục
Kent International College tham dự Ngày Hội Tư Vấn Xét Tuyển 2019 Kent International College tham dự Ngày Hội Tư Vấn Xét Tuyển 2019

Ngày Hội Tư Vấn Xét Tuyển 2019 diễn ra rất đúng thời điểm, nhằm giúp thí sinh và phụ huynh tiếp cận với nhiều thông tin mới nhất, chuẩn xác và được tư vấn chuyên sâu về quy trình xét tuyển, xác nhận nhập học.

Hiểu được tâm lý thí sinh và phụ huynh đang rất sốt ruột, băn khoăn trong việc chọn ngành, chọn trường. Ngày Hội là cầu nối giúp cho thí sinh và phụ huynh được các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp, dự báo thị trường lao động, cung cấp thông tin để lựa chọn được ngành nghề phù hợp, cùng cơ sở đào tạo uy tín, có chất lượng.

Tham dự Ngày Hội Tư Vấn Xét Tuyển, trường Quốc tế Kent có quầy tư vấn mô phỏng mô hình máy bay ấn tượng. Tại đây đã diễn ra nhiều hoạt động tư vấn giáo dục bổ ích và giải trí lý thú thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tham gia.

Đào tạo tại Việt Nam – Đạt chất lượng quốc tế:

Thí sinh và phụ huynh được tư vấn về chương trình đào tạo quốc tế tại Kent 

Kent International College là cơ sở giáo dục đa ngành với hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam. Chương trình đào tạo theo chuẩn QAA- Anh Quốc và được Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE- Anh Quốc công nhận.

Sinh viên tốt nghiệp được nhận song bằng: Cử Nhân Thực Hành (Advanced Diploma) của NCFE và Cử nhân thực hành do Kent cấp. Bằng cấp được quốc tế công nhận, cùng với trình độ ngoại ngữ đầu ra đạt chuẩn từ IELTS 5.5. Khi có nguyện vọng du học theo học trình độ cao hơn, sinh viên được lựa chọn chuyển tiếp qua 19 trường đại học đối tác của Kent tại Úc, Anh, Mỹ, Thụy Sĩ…

Nhà trường cam kết việc làm:

Thí sinh và phụ huynh được tư vấn về chương trình đào tạo quốc tế tại Kent

Trăn trở việc chọn ngành học để đảm bảo sự nghiệp tương lai luôn là câu hỏi lớn đối với bậc phụ huynh và các tân sinh viên.

Nắm bắt được những yêu cầu tuyển dụng của thị trường, Kent Việt Nam hiện đào tạo các ngành học chủ chốt, thuộc top nghề nghiệp đang có nhu cầu nhân lực cao như: Hàng không, Kinh doanh và Quản trị, Truyền thông và Thiết kế, Du lịch… Ngay tại Ngày Hội, nhiều bậc phụ huynh và các thí sinh đã được tư vấn chi tiết về các chương trình đào tạo của Kent.

Và một ưu thế không phải ngôi trường nào cũng có, Kent đã kết nối thành công với hơn 20 doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu cùng nhiều công ty đa quốc gia làm đối tác tuyển dụng chiến lược, tiêu biểu như: Vietravel, Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, World Trans, Novaland, Heineken, Vinpearl, Elextrolux, Nutifood, ALSIMEXCO… Đây là trường hợp hiếm có, khẳng định niềm tin của các nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo cũng như năng lực của sinh viên Kent.

Như vậy, có thể nhận định, sinh viên Kent được cam kết việc làm ngay từ khi nhập học. Từ đó, phụ huynh cũng an tâm hơn về định hướng cho con em, xác định điều kiện tài chính hợp lý, cũng như đánh giá được chất lượng đào tạo và cam kết việc làm từ phía nhà trường khi con tốt nghiệp.

Xét tuyển linh hoạt – Học bổng hấp dẫn:

Trong kỳ Tuyển sinh 2019, phương thức xét bằng tuyển học bạ THPT được một số trường có uy tín tại Việt Nam áp dụng, trong đó có Kent International College. Cùng với phương châm “Kent tạo nên sức mạnh năng lực cho bạn” và tiêu chí mở rộng cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục quốc tế. Ngay tại Ngày Hội, đã có nhiều thí sinh chủ động đăng ký xét tuyển học bạ THPT, nắm bắt 100% cơ hội trúng tuyển vào Kent Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhà trường hiện có nhiều ưu đãi và chính sách học bổng hấp dẫn dành cho tất cả tân sinh viên khi đăng ký nhập học:

+ Máy tính Surface (trị giá 12 triệu).

+ 300 suất học bổng với tổng trị giá hơn 8,7 tỷ đồng.

+ Học phí chỉ từ 4,8 triệu đồng/ tháng (ưu đãi trả góp lãi suất 0%).

(Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ để xác nhập học tại Kent

Hồ sơ nhập học bao gồm:

1/ Bản photo công chứng học bạ THPT

2/ Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp

3/ Đăng ký nhập học trực tuyến tại: go.kent.edu.vn/dknh

Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

KENT INTERNATIONAL COLLEGE

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 6456 – 0938 762 456.

Website: http://kent.edu.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm