rssheader

25/06/2021

ĐH Đà Nẵng tiếp nhận thiết bị trị liệu xương khớp Protec phục vụ đào tạo

Hà Nguyên - 09/09/2016, 18:36 GMT+07 | Giáo dục
Đại diện ĐH Đà Nẵng và Hiệp hội Saitama NBC Nhật Bản ký kết biên bản trao tặng và tiếp nhận thiết bị. Đại diện ĐH Đà Nẵng và Hiệp hội Saitama NBC Nhật Bản ký kết biên bản trao tặng và tiếp nhận thiết bị.

Thiết bị này được đưa vào sử dụng với mục đích phục vụ cho nghiên cứu, đào tạo chuyên ngành Y tại Khoa Y Dược, ĐH Đà Nẵng. 

Tại buổi lễ, bác sĩ Nakagawa Tadanori - Viện Trưởng Viện trị liệu xương khớp FMT Nhật Bản - đã hướng dẫn vận hành thiết bị cho các kỹ thuật viên và SV đang theo học tại Khoa Y Dược thuộc ĐH Đà Nẵng.

Được biết, thiết bị trị liệu xương khớp Protec có tổng trị giá 1 tỷ đồng, bao gồm cả chi phí vận hành, mời chuyên gia hướng dẫn.

GS.TS Trần Văn Nam tặng hoa cho đối tác tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Văn Nam - Giám đốc ĐH Đà Nẵng - cho biết: "Đây là món quà có ý nghĩa rất to lớn với ĐH Đà Nẵng nói chung và khoa Y Dược nói riêng. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích, hiệu quả cao, cụ thể là tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ, sinh viên khoa Y Dược được tiếp cận, nghiên cứu và sử dụng thiết bị, nâng cao chất lượng nghiên cứu và đào tạo trong nhà trường".

Việc trao tặng và tiếp nhận thiết bị trị liệu xương khớp Protec này đã thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa ĐH Đà Nẵng với Hiệp hội Saitama NBC Nhật Bản và Ban Đề án Ươm mầm nhân lực Việt Nam được ký kết hợp tác vào đầu tháng 8/2016.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm