rssheader

22/01/2021

Cơ sở 2 Trường mầm non Trí Đức đón chào hàng trăm học sinh ngày đầu đến trường

Trương Hoa - 08/11/2019, 22:19 GMT+07 | Giáo dục
100 học sinh đã học tập tại cơ sở 2 Trường mầm non Trí Đức. 100 học sinh đã học tập tại cơ sở 2 Trường mầm non Trí Đức.

Trường được bố trí ở tầng lửng, thuộc khu nhà chung cư xã hội ở TDP Hòa Linh, P. Thạch Linh, TP. Hà Tĩnh do Công ty cổ phần Đầu tư GD&ĐT Trí Đức (chủ đầu tư Trường mầm non Trí Đức 1) đầu tư xây dựng và quản lý.

Theo đó, trường tọa lạc trên diện tích 773 m2, với 6 lớp học cùng cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ các phòng chức năng, phòng học năng khiếu, khu vực sân chơi.

 Cơ sở 2 Trường mầm non Trí Đức.

Từ khuôn viên trường, phòng học đều được lắp đặt thống camera giám sát cùng hệ thống điều hòa hiện đại, nhà vệ sinh khép kín, đồ dùng, đồ chơi đa dạng, bố trí lớp học thân thiện, sạch sẽ và tiện nghi.

Cô Trần Thị Phượng – Hiệu trưởng Trường mầm non Trí Đức, cho biết, bên cạnh cơ sở vất chất tiện nghi, trường có 25 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Các cô giáo đều có trình độ đạt chuẩn chuyên ngành giáo dục mầm non, được tuyển dụng kỹ lưỡng, có kinh nghiệm làm việc tại hệ thống giáo dục của Trí Đức.

 Cô Trần Thị Phượng – Hiệu trưởng Trường mầm non Trí Đức (áo đen) cùng cán bộ, giáo viên tại cơ sở 2.

“Nhà trường cũng có các giáo viên chuyên biệt, đảm nhiệm việc giảng dạy các môn năng khiếu và tiếng Anh, đáp ứng nhu cầu của phụ huynh” – cô Phượng cho hay.

Cũng theo cô Phượng, ngay trong ngày học đầu tiên (6/11) tại cơ sở mới, Trường mầm non Trí Đức 2 đã đón 100 bé ở cả 4 khối lớp: nhà trẻ, 3 tuổi, 4 tuổi và 5 tuổi. Số học sinh này ngoài con em của các cư dân tại Nhà ở xã hội, còn có các bé ở khu vực lân cận.

 Một tiết học tại Trường mầm non Trí Đức 2.
Trường mầm non Trí Đức 2 sử dụng toàn bộ chương trình học và chuỗi chương trình kết nối như tại mầm non Trí Đức 1. Chương trình học có sự tích hợp giữa chương trình khung của Bộ GD&ĐT với các chương trình kỹ năng sống, tiếng Anh và chương trình lễ hội, ngoại khóa phong phú. Cơ sở 2 được thành lập là địa chỉ dành cho con em của cư dân Nhà ở xã hội nhằm hỗ trợ cho phụ huynh đưa đón con thuận tiện và dễ dàng mỗi ngày.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm