rssheader

22/10/2020

Chuyển Trường CĐ Kinh tế- Tài chính Vĩnh Long thành phân hiệu của UEH

Anh Tú - 17/12/2019, 17:28 GMT+07 | Giáo dục
Trường ĐH Kinh tế TP.HCM (UEH) chính thức có phân hiệu tại tỉnh Vĩnh Long Trường ĐH Kinh tế TP.HCM (UEH) chính thức có phân hiệu tại tỉnh Vĩnh Long

Theo quyết định này, UEH thành lập phân hiệu trên cơ sở Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Vĩnh Long.

Phân hiệu của UEH sẽ hoạt động theo quy định của Luật GDĐH và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật GDĐH và các nghị định của Chính phủ quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

Theo quyết định này, UEH có trách nhiệm báo cáo Bộ GD&ĐT, UNBD tỉnh Vĩnh Long và các bộ ngành liên quan để tổ chức thực hiện bàn giao và tiếp nhận người học, nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên, tài chính, tài sản của Trường cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long theo quy định của pháp luật.

 Quyết định của Bộ GD&ĐT cho phép UEH thành lập phân hiệu tại tỉnh Vĩnh Long

Đồng thời báo cáo Bộ GD&ĐT về các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục để cho phép Phân hiệu của UEH tại tỉnh Vĩnh Long triển khai hoạt động đào tạo theo quy định của pháp luật.

Được biết, Trường Cao đẳng Kinh tế - tài chính Vĩnh Long được thành lập vào tháng 8/2004, trên cơ sở nâng cấp từ Trường trung học Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long. Trường hiện đang đào tạo 2 trình độ: cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp, hình thức đào tạo: chính quy, liên thông trung cấp - cao đẳng, vừa làm vừa học.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm