rssheader

29/07/2021

Bita’s tiếp bước đến trường cho thế hệ trẻ với Chương trình Giày học đường 2021

P.V - 16/06/2021, 13:00 GMT+07 | Giáo dục
Bita’s trao quà cho học sinh tại Trường tiểu học Trường Thọ A của tỉnh Trà Vinh Bita’s trao quà cho học sinh tại Trường tiểu học Trường Thọ A của tỉnh Trà Vinh

“Bita’s tự hào là thương hiệu quốc gia với 30 năm thực hiện sứ mệnh gắn kết gia đình Việt. Chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng mỗi năm. Đáp lại sự tin tưởng đó, Bita’s luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng mẫu mã. Đồng thời, Bita’s cũng thường xuyên thực hiện những hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn. Và một trong những dự án nổi bật là Chương trình Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ”, đại diện Bita’s chia sẻ.

Bita’s – trao quà và trao cả những giá trị nhân văn tốt đẹp

Chương trình "Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ” của Bita’s trao quà tặng tại Trường Tiểu học & THCS Nguyễn Khuyến – Gia Lai

Trong 2 năm qua, đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng mạnh tới hoạt động của học sinh khắp cả nước. Nhiều hoạt động giảng dạy và học tập bị gián đoạn, các cơ sở giáo dục, giáo viên và học sinh phải đối mặt với thách thức to lớn đó là làm thế nào để kết nối và đảm bảo tính liên tục của hoạt động giảng dạy.

Nhưng bằng sự nỗ lực, quyết tâm của cả thầy và trò, các nhiệm vụ giảng dạy vẫn diễn ra đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng học tập và thời gian tốt nghiệp kịp thời. Vì vậy, Bita’s vinh dự được tiếp thêm nguồn động lực cho các em học sinh trong giai đoạn đại dịch này bằng những phần quà thiết thực.

“Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ” là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng, được tổ chức thường niên của thương hiệu Bita’s. Với mong muốn chung tay góp phần mang đến một xã hội phát triển hơn, đặc biệt là đồng hành cùng ươm mầm những thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

Trong chương trình năm 2021, Bita’s sẽ tài trợ, tặng quà (giày, dép) đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, có thành tích học tập tốt. Những phần quà ý nghĩa này sẽ mang đến niềm vui và là động lực để các em cố gắng vươn lên, đạt được thành tích cao trong học tập.

Chia sẻ về chương trình ý nghĩa này, đại diện thương hiệu Bita’s cho biết: “Bita’s hy vọng rằng những phần thưởng ý nghĩa này sẽ là động lực để các em cố gắng vươn lên trong học tập, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đó sẽ là hành trang đồng hành cùng các em trên con đường đến trường vào năm học mới. Thông qua các hoạt động của chương trình, Bita’s đã có cơ hội lắng nghe những câu chuyện đẹp về ước mơ của các cô cậu bé đầy nghị lực, vượt khó học tốt.”

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân”, Bita’s gửi tới thế hệ tương lai của đất nước những phần quà vừa có thể sử dụng hàng ngày, vừa có giá trị động lực to lớn. Là nguồn động viên cho các em học sinh giỏi và học sinh nghèo hiếu học trên khắp mọi miền tổ quốc.

Hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 30 năm Bita’s thực hiện sứ mệnh kết nối cuộc sống

Bita’s là thương hiệu Việt được ra đời từ năm 1991. Trải qua 30 năm phát triển, Bita’s không chỉ kết nối cuộc sống của hàng triệu người Việt mà còn vươn tầm quốc tế, khẳng định thương hiệu Việt trên thị trường các nước Đông Nam Á như Lào, Campuchia, Myanmar… cùng các thị trường lớn tại Mỹ, Nhật, Dubai, Hàn Quốc...

Trong 3 thập kỷ qua, với sự định hướng phát triển đúng đắn, Bita’s đã đạt được nhiều giải thưởng giá trị như Huân Chương Lao Động Hạng 3, các bằng khen của Chính phủ, Top 100 Thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam, Thương hiệu Sao Vàng ASEAN, Hàng Việt Nam chất lượng cao hơn 20 năm liền… Những thành tựu này càng khẳng định sự uy tín và tầm ảnh hưởng của Bita’s trên thị trường thời trang giày dép trong và ngoài nước.

Hiện Bita’s đang phục vụ người tiêu dùng với 23 showroom ở  tỉnh thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Tiền Giang, cùng hơn 1.000 đại lý phân phối giày dép trên cả nước. Bita’s cũng đáp ứng nhu cầu người mua hàng trên toàn quốc với hệ thống kinh doanh trực tuyến trên website, các sàn thương mại điện tử.

Có thể nói, đối với Bita’s, “Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ” không chỉ là hoạt động thường niên mà còn lan tỏa yêu thương của thương hiệu và khách hàng, góp phần dẫn lối giấc mơ của trẻ em Việt thành hiện thực. Với niềm tin “Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, chương trình sẽ tạo thêm động lực cho các học sinh hiếu học. Sự tiếp sức của Bita’s sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm