Giàn khoan biến thành khu nghỉ dưỡng cao cấp giữa biển

Khu nghỉ dưỡng cao cấp giữa biển trên giàn khoan là sự lựa chọn lý tưởng cho những du khách muốn khám phá và trải nghiệm cảm giác khác lạ.
Giàn khoan biến thành khu nghỉ dưỡng cao cấp giữa biển
Mời quý độc giả xem video:

Nguồn video: YouTube.

Một giàn khoan dầu ngoài khơi quần đảo Mabul, Malaysia đã được tận dụng để trở thành một khu nghỉ dưỡng sang trọng giữa biển sau khi nó hết chức năng vốn có.
Gian khoan bien thanh khu nghi duong cao cap giua bien
Khu nghỉ dưỡng Seaventures vốn trước đây là một giàn khoan.

Khu nghỉ dưỡng mang tên Seaventures Dive Rig gồm 25 phòng với đầy đủ tiện nghi bao gồm điều hòa, giường đơn, giường đôi, chăn ga gối đệm sạch sẽ. 

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng đặc biệt này còn có phòng hát karaoke, quán bar, sân thể thao và cả rạp chiếu phim để phục vụ du khách.

Đến với khu nghỉ dưỡng này, du khách có thể được lặn xuống biển sâu trong xanh để ngắm nhìn những đàn cá biển muôn sắc màu bơi lội đẹp mắt. 

Nếu bạn chưa biết bơi, lặn thì đây cũng là địa chỉ lý tưởng. Ở đây, bạn có thể tham gia các khóa học lặn theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Hướng dẫn viên lặn biển chuyên nghiệp. Sau khóa học, bạn có thể lấy được bằng chứng nhận do hiệp hội này cấp.

Theo kienthuc.net.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.