Giảm nửa trọng lượng cơ thể nhờ nói không với bánh mì

Cô Michelle Quinn đã giảm được 89kg sau khi loại bỏ bánh mì ra khỏi thực đơn ăn uống hằng ngày.
Giảm nửa trọng lượng cơ thể nhờ nói không với bánh mì
Cô Michelle Quinn (43 tuổi) đến từ Nam Shield (Anh) hồi còn trẻ từng rất mảnh mai và eo thon. Từ sau khi cô thực hiện chế độ ăn một ổ bánh mì thịt nướng cùng với khoai tây chiên khiến bà tăng vọt lên 166kg.

Trọng lượng cơ thể khủng đã gây nhiều phiền phức trong cuộc sống hằng ngày của Michelle. Cô đã quyết tâm và kiên trì theo đuổi công cuộc giảm cân kết hợp chế độ ăn kiêng không bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên. Hiện tại cô Michelle Quinn đã giảm được hơn một nửa trọng lượng cơ thể từ 166kg xuống còn 77kg.

Michelle cho biết cô cảm thấy mình là một con người hoàn toàn mới mẻ sau khi giảm nửa trọng lượng cơ thể và giảm size quần áo từ 30 xuống size 12. Cô được mệnh danh là người phụ nữ giảm cân nhanh nhất tại khu vực Tây Harton của miền nam Shields (Anh).

Cô chia sẻ: ”Tôi cảm thấy mình là một con người mới sau khi giảm cân. Trên thực tế, tôi trước kia rất khác với hiện tại. Nhiều người đã từng gặp tôi trước đây không tin tôi là Michelle. Với tôi, thay đổi về tâm lý là một sự thay đổi lớn nhất. Tôi cảm thấy vui vẻ hơn, khỏe mạnh hơn và cảm thấy mình tự tin hơn rất nhiều.”

Sau khi loại bánh mì ra khỏi thực đơn, Michelle Quinn đã giảm được một nửa trọng lượng cơ thể

Thực đơn trước đây khiến cô phát phì bao gồm bánh mì trắng với bơ thực vật cho bữa ăn sáng, bánh mì và khoai tây chiên cho bữa trưa, cá và khoai tây chiên cho bữa ăn tối.

Michelle Quinn rất vui mừng vì đã giảm cân thành công.

Cô đã giảm từ size quần áo 30 xuống size 12. Cô vui vẻ khoe quần size 30 sau khi giảm được một nửa trọng lượng cơ thể.

Michelle cho biết, cô đã từ bỏ bánh mì và bắt đầu một chế độ ăn uống mới. Chế độ ăn uống của Michelle gồm ngũ cốc hoặc hoa quả và sữa chua vào bữa ăn sáng, súp tự làm cho bữa ăn trưa và những món ăn lành mạnh yêu thích của cô.

Michelle chụp ảnh chung với Derek,chú của bà khi họ tham gia vào một câu lạc bộ giảm béo, cô cho biết đã phải đối mặt với bệnh huyết áp cao, đau lưng.

Hình ảnh của Michelle hồi còn là một bé gái, cô không hề béo.

Theo eva.vn
Tác nhân chính gây đau mắt đỏ tại TPHCM là biến thể virus Coxsackie A24. Ảnh minh họa

'Thủ phạm' gây đau mắt đỏ

GD&TĐ - Biểu hiện thường gặp nhất khi bị đau mắt đỏ do virus Coxsackie A24 là viêm kết mạc xuất huyết, mắt đỏ nhiều, có đốm máu ở phần kết mạc.
Ảnh minh họa: ITN

Câm điếc bẩm sinh

GD&TĐ - Trẻ em vừa cất tiếng khóc chào đời thường được ví là những thiên thần bé nhỏ.