Giám đốc Sở viết đơn xin nghỉ việc vì bị điều chuyển công tác

Bà Công nêu rõ lý do xin nghỉ việc là không quen, chưa có kinh nghiệm với lĩnh vực mới do chưa được đào tạo và bà Công cũng chỉ còn lại 3 năm công tác.
Giám đốc Sở viết đơn xin nghỉ việc vì bị điều chuyển công tác

Ngày 26/5, ông Nguyễn Văn Trình, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) đã ký quyết định điều động bà Lê Thị Công, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh này giữ vị trí mới tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Trong quyết định do ông Trình ký đã nêu rõ là bà Công phải bàn giao nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý, điều hành hoạt động và các vấn đề liên quan đến Sở TN-MT cho ông Nguyễn Hữu Lợi, Phó Giám đốc sở.

Giam doc So viet don xin nghi viec vi bi dieu chuyen cong tac - Anh 1

Bà Công trong một lần tiếp xúc cử tri ở huyện Đất Đỏ tỉnh BR - VT

Vì vậy sau khi nhận quyết định điều động sang công việc mới, bà Công đã chính thức viết đơn xin nghỉ việc. Tại một cuộc họp mới đây thì phía tỉnh cho rằng bà Công có nhiều đóng góp từ khi về Sở, tuy nhiên cũng đã chậm trễ xử lý hồ sơ trong một số vụ việc "lớn".

Bà Công nêu rõ lý do xin nghỉ việc là không quen, chưa có kinh nghiệm với lĩnh vực mới do chưa đươc đào tạo và bà Công cũng chỉ còn lại 3 năm công tác để nghỉ hưu. Chính vì vậy, bà đề nghị Thường trực Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các cơ quan có liên quan xem xét, giải quyết cho bà được nghỉ việc theo nguyện vọng.

Theo Người Đưa Tin