Giảm 10% giá vé tàu cho sĩ tử

Giảm 10% giá vé tàu cho sĩ tử
(GD&TĐ) - Tổng Công ty đường sắt Việt Nam vừa có văn bản gửi Công ty vận tải hành khách đường sắt Hà Nội và Sài Gòn đề nghị giảm giá vé tàu cho thí sinh đi thi ĐH, CĐ, TCCN, dạy nghề và người thân đi cùng trên tất cả các đoàn tàu khách.
Ảnh: MH
Ảnh: MH
Theo đó, mỗi giấy báo thi, học sinh được mua 1 vé giảm giá và được mua thêm 1 vé giảm 10% giá vé cho người thân đi cùng cho một lượt đi và một lượt về. 
Riêng giấy báo nhập học, học sinh được mua 1 vé giảm giá/lượt đi, kèm theo 1 vé giảm giá cho thân nhân đi cùng.
Khi mua vé giảm giá, học sinh phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ liên quan như: Giấy Chứng minh nhân dân, hoặc thẻ học sinh kèm theo giấy báo thi (đối với học sinh đi thi). Giấy Chứng minh nhân dân hoặc thẻ học sinh kèm theo giấy báo nhập học (đối với học sinh nhập học). 
Hành khách có thể liên hệ tại các ga, các đại lý bán vé tàu hỏa để tìm hiểu thêm thông tin, mua vé. Đường sắt Việt Nam và Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn, Hà Nội sẽ nối thêm toa xe, lập thêm tàu trên các tuyến Sài Gòn - Phan Thiết - Nha Trang - Quy Nhơn - Huế - Hà Nội… căn cứ vào nhu cầu của hành khách.
Thời gian áp dụng mức ưu đãi giá vé cho sĩ tử mùa thi ĐH, CĐ 2013 đến hết ngày 31/10/2013.
Lộc Hà

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Sa mạc ngập vì mưa bất thường

GD&TĐ - Hầu hết các nhà khoa học đều có chung nhận định, biến đổi khí hậu có thể 'tiếp tay' gây ra tình trạng thời tiết cực đoan ở UAE.