Giá như tôi ‘dạy vợ từ thuở bơ vơ” thì đâu đến nỗi!

Chắc chắn giờ này anh đang gặm nhấm nỗi buồn, nỗi thất vọng về người vợ mà anh cho rằng đó là tất cả hạnh phúc của đời anh.
Giá như tôi ‘dạy vợ từ thuở bơ vơ” thì đâu đến nỗi!

Thông cảm và chia sẻ cùng anh, nhưng theo tôi anh nên bình tĩnh để nhận ra nguyên nhân nào đã khiến cô vợ trẻ trung xinh đẹp của anh qua mặt anh cặp bồ với trai trẻ, dám moi tiền của anh để săn tình như vậy!

Nếu ngay từ đầu anh nghiêm khắc quản lý chi tiêu trong gia đình cho hợp lý thì tôi nghĩ câu chuyện bồ bịch của vợ anh khó lòng thực hiện được, bởi cô ấy không đi làm thì đâu ra tiền mà ăn chơi, nếu không có tiền của anh chu cấp?

Tôi nghĩ là anh cũng biết điểm yếu của mình rồi, tôi chỉ giúp anh một ý nhỏ là sau sự việc này anh nên nói chuyện trực tiếp với vợ. Anh nên bày tỏ quan điểm cứng rắn, dứt khoát rằng nếu cô ấy biết lỗi, chấm dứt mọi quan hệ sai trái, bồ bịch thì anh sẵn lòng tha thứ để cô ấy đàng hoàng trở về tổ ấm nuôi con. Còn nếu cô ấy vẫn giữ cách sống buông thả như trước thì thiết nghĩ anh cũng nên chia tay để cô ấy tự do chọn lựa cuộc sống của riêng mình.

Còn cháu bé con của vợ chồng anh, tôi nghĩ có lẽ với thu nhập dư dả của anh không khó để anh cho cháu một tương lai tốt đẹp. Mong anh khỏe, sáng suốt để có hướng giải quyết hợp lý, hợp tình nhằm sớm ổn định cuộc sống.
Theo tienphong.vn