rssheader

19/09/2020

Vợ sắp cưới đột ngột qua đời, ngày dự kiến cưới chú rể nhận được thứ kinh khủng

06/06/2020, 03:52 GMT+07 | Gia đình
Vợ sắp cưới đột ngột qua đời, ngày dự kiến cưới chú rể nhận được thứ kinh khủng

Làm thế nào để hủy hoại sự nghiệp của 1 công ty đang ăn nên làm ra chỉ trong vòng 3 ngày? Một công ty chuyên chụp ảnh sự kiện ở Mỹ đã làm được điều tưởng chừng khá khó khăn này một cách dễ dàng.

Justin Montney và Alexis Athena Wyatt là cặp đôi trai tài gái sắc sống tại Colorado Springs, Mỹ. Họ có một tình yêu đẹp và quyết định sẽ tổ chức đám cưới trong mơ vào ngày 23/5 vừa qua.

Không may, khi ngày vui còn chưa tới thì cô gái xinh đẹp Wyatt đã gặp tai nạn ô tô nghiêm trọng và qua đời vào đầu tháng Hai vừa qua khi mới chỉ có 22 tuổi, để lại mối tình dang dở và chú rể tương lai với trái tim tan vỡ.

Khoảng 2 tuần sau ngày Wyatt qua đời, Justin cũng đã bình tâm lại đôi chút và bắt đầu đứng ra giải quyết những công việc có liên quan đến đám cưới của mình, cụ thể như gọi điện cho các đơn vị liên quan để yêu cầu hủy dịch vụ và nhận lại khoản tiền mà họ đã nộp cho các bên.

Không những được hoàn lại toàn bộ số tiền cho những dịch vụ mà mình chưa sử dụng, Justin còn nhận được lời chia buồn và cảm thông sâu sắc từ những đơn vị này, trừ công ty chuyên quay phim và chụp ảnh sự kiện mà họ đã thuê cho đám cưới của mình, Copper Stallion Media.

Được biết, Justin và Wyatt đã đặt trước cho Copper Stallion Media 1800 đô la. Tuy nhiên, khi Justin gọi điện đến để yêu cầu hủy dịch vụ, vì cô dâu của anh đã qua đời, thì anh đã bị họ từ chối trả tiền.

Vài tháng sau, Justin vẫn không tài nào liên lạc được với Copper Stallion Media. Vì thế, anh dự định sẽ nói cho tất cả các bạn bè của mình biết về chuyện này, cũng như đưa câu chuyện lên mạng xã hội.

Thông điệp được đánh giá là quá ngu ngốc và nhẫn tâm của Copper Stallion Media - cũng là thứ khiến sự nghiệp kinh doanh của họ đi đến hồi kết.

Tuy nhiên, trước khi Justin làm điều đó thì Copper Stallion Media đã dọa sẽ kiện Justin và gia đình của Wyatt. Justin đành phải chia sẻ câu chuyện với hãng tin của Wyatt.

Phản ứng của công ty Copper Stallion Media đã khiến gia đình của Justin và Wyatt vô cùng tức giận và cảm thấy bị tổn thương.

Không ngờ, vào đúng ngày 23/5, trên trang cá nhân của Copper Stallion Media đã xuất hiện 1 thông báo mà sau đó đã gây nên làn sóng phản đối và chỉ trích nặng nề từ cộng đồng mạng.

Nội dung thông báo như sau: "Hôm nay là ngày mà lẽ ra chúng tôi sẽ quay phim cho đám cưới của Justin và Alexis ở Colorado Springs. Sau những gì mà Justin đã giật dây truyền thông để cố bắt chúng tôi trả lại số tiền đã đặt cọc, chúng tôi hy vọng anh sẽ ngồi đây mà khóc cả ngày trong ngày mà lẽ ra sẽ là ngày cưới của anh.

Xin lỗi nhé, à không xin lỗi đâu".

Sau khi được đăng tải, đoạn thông điệp được coi là tàn nhẫn và máu lạnh trên đã vấp phải sự phẫn nộ và chỉ trích kịch liệt của các cư dân mạng. Hàng loạt tin nhắn thể hiện sự tức giận đã được gửi đến trang Facebook của công ty, khiến Copper Stallion Media phải ngay lập tức xóa bỏ cả facebook lẫn website của mình.

Ngoài ra, đánh giá tín nhiệm của Yelp và Knot về Copper Stallion Media cũng sụt giảm nghiêm trọng.

Chưa hết, sau khi điều tra, Knot Worldwide đã phát hiện ra kẻ đứng đằng sau Copper Stallion là Jesse J. Clarke có dấu hiệu giả mạo tài khoản Copper Stallion, và hành vi của công ty này cũng đi ngược lại với các điều khoản đã cam kết nên đã loại bỏ Copper Stallion Media ra khỏi thị trường.

Theo baomoi.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm