rssheader

17/05/2021

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021: Thân, Dậu thăng hoa, tuổi Hợi nhiều sóng gió

Thủy Linh - 30/04/2021, 14:17 GMT+07 | Gia đình
Tử vi  12 con giáp tháng 5/2021: Thân, Dậu thăng hoa, tuổi Hợi nhiều sóng gió

Điềm xui, vận rủi, việc nên hay không nên sẽ được chuyên gia phong thủy Phùng Phương hé lộ trong tử vi tháng 5. 

Tuổi Tý: Thăng trầm nhiều trở ngại

Tuổi Tý thuộc hành Thủy tháng 5 dương lịch là tháng Quý Tỵ vượng hỏa, hơn nữa trong tháng này có tiết lập hạ nên càng thịnh hỏa gây nhiều bất lợi cho bản mệnh.

Người tuổi Tý cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với những rắc rối bất ngờ xảy ra trong sự nghiệp. Rất có thể kẻ tiểu nhân xuất hiện để ngáng đường bạn, phá hoại những công việc mà bạn đã luôn cố gắng làm từ trước tới nay.

Trong tháng 5 này có nhiều thăng trầm, đã tới lúc bạn phải làm chủ quản lý chi tiêu, không nên tùy tiện mang tiền bạc cho bạn bè vay mượn hay đầu tư khi bản thân chưa thực sự hiểu. Nếu không tiền sẽ không cánh mà bay.

Xét về vấn đề sức khỏe thì bệnh tật tiềm ẩn trong cơ thể sẽ phát tác ra rất nhiều trong ngày thuộc tháng này. Con giáp này nên chú ý từng thay đổi dù nhỏ nhất để kịp thời đến bệnh viện chữa trị.

Tuổi Sửu: Tiến bước phát triển rực rỡ

Tháng 5 này là thời điểm sự nghiệp của người tuổi Sửu đạt được những bước phát triển rực rỡ. Chỉ cần vạch ra một mục tiêu rõ ràng cho bản thân mình, đồng thời không ngừng cố gắng vươn lên, bạn ắt sẽ đạt được thành công thậm chí ngoài mong đợi.

Tháng này bạn có nhiều cơ hội để xây dựng các mối quan hệ xã giao của mình. Nhờ quan hệ đồng nghiệp, bạn bè tốt đẹp, bạn chẳng hề ngại ngần khi đứng trước khó khăn, thử thách, bởi bạn biết rằng xung quanh mình chẳng bao giờ thiếu người giúp đỡ.

Tháng vượng đào hoa, bản mệnh chủ động nắm bắt để thúc vượng nhân duyên, không khó để gặp được người tâm đầu ý hợp. Các cặp vợ chồng có dịp hóa giải mâu thuẫn, hâm nóng tình cảm bằng sự quan tâm chăm sóc tỉ mỉ.

Tuổi Dần: Vận khí yếu ớt gặp nhiều rắc rối

Tháng 5 tới tuổi Dần cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với những rắc rối bất ngờ xảy ra trong sự nghiệp. Hãy luôn giữ tinh thần tích cực, nghĩ rằng khó khăn thử thách cũng chính là lúc rèn luyện bản thân, để trở thành một con người cứng cỏi, bản lĩnh hơn.

Tài lộc trong tháng ở mức bình ổn, chưa có khởi sắc. Thứ Tài hầu như không có, thu nhập của bản mệnh đến chủ yếu từ công việc chính, nên tập trung làm việc, đừng đứng núi này trông núi nọ rồi cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không.

Vận khí của con giáp này trong tháng mới khá yếu ớt, ám tàng nhiều hung hiểm. Bản mệnh có thể sẽ đương đầu với không ít trở ngại. Làm bất cứ việc gì, bạn cũng tuyệt đối không được khinh suất, lấy ổn định làm trọng để chờ thời cơ tốt.

Tuổi Mão: Vận trình không mấy tốt đẹp

Sự nghiệp của người tuổi Mão trong tháng 5/2021 dương lịch không mấy tốt đẹp. Bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần đối diện với những tác động xấu do người khác gây ra, đừng nên bi quan, từ bỏ những việc mình đã cố gắng thực hiện trong suốt thời gian qua.

Vận trình tài lộc có Chính Tài trợ giúp. Người làm kinh doanh, buôn bán nếu khéo léo tận dụng tiềm lực sẵn có vẫn thu lợi nhuận tốt. Có điều, bạn nên tránh xa các hạng mục đầu tư mạo hiểm kẻo trắng tay.

Chuyện tình cảm vẫn duy trì được mức bình ổn nhưng thiếu sự nhiệt tình. Đôi lứa cần quan tâm, sẻ chia và thông cảm cho nhau, tránh tình trạng tình cảm rạn nứt. Không có nhiều tín hiệu cho thấy người độc thân có cơ hội “thoát ế”.

Tuổi Thìn: Vận khí khởi vượng

Sự nghiệp của người tuổi Thìn có những bước tiến rõ ràng trong tháng này, phần lớn là nhờ bạn đã dồn rất nhiều tâm huyết của mình vào công việc. Bạn luôn bắt đầu một ngày mới với tinh thần tích cực, lạc quan, sẵn sàng bắt tay vào mọi nhiệm vụ cho dù có được phân công hay không.

Tháng mới, người tuổi Thìn có vận khí khởi vượng, mưu sự dễ thành, ưu tiên tiến hành những dự định lớn hoặc quan trọng, tỷ lệ thành công khá cao. Tài lộc vì thế cũng dồi dào, thu nhập đến từ nhiều nguồn, cả Chính Tài và Thứ tài đều hanh thông.

Vận trình tình cảm hài hòa, đôi bên ít phát sinh mâu thuẫn dù thời gian bên nhau không quá nhiều. Tuy nhiên cần đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại hạnh phúc gia đình.

Tuổi Tỵ: Vận trình bình hòa, cẩn trọng tiền bạc

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ không gặp được nhiều điều thuận lợi là do nhiều yếu tố khác nhau. Bản mệnh dễ lơ là, chủ quan trong công việc, gây ra những lỗi lầm đáng tiếc phải tốn công sức để khắc phục.

Tháng này, mọi chi tiêu, sinh hoạt trong cuộc sống phần lớn dựa vào nguồn thu chính. Các khoản chi phí phát sinh khá nhiều, có thể toàn chuyện nhỏ nhưng góp lại cũng thành số tiền lớn, tuổi này cần phải cân đối thu chi để tránh rơi vào cảnh “cháy túi”.

Đào hoa khá vượng, thích hợp cho người độc thân tìm nửa kia, có lợi cho các cặp đôi tính chuyện kết hôn. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng liên tục xảy ra cãi vã, mâu thuẫn vì không có tiếng nói chung. Cả hai nên cùng nhau xem xét lại vấn đề, sự nỗ lực của 1 người thôi chưa đủ.

Tuổi Ngọ: Chú ý sức khỏe bản mệnh

Người tuổi Ngọ duy trì được tinh thần làm việc khá tốt trong suốt tháng 5/2021 dương lịch này. Bạn luôn cảm thấy nhẹ nhõm khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Bạn có thể tìm ra những hướng triển khai công việc mới cho những nhiệm vụ vốn đã rất quen thuộc và đi theo lối mòn.

Vận trình tình cảm đa sắc, phong phú, nhiều trải nghiệm bất ngờ. Nhân duyên khác giới vượng tới mức đi đâu bạn cũng được mọi người chú ý. Thời điểm này thích hợp cho các cặp vợ chồng hóa giải mâu thuẫn, giận hờn và hâm nóng tình cảm.

Phương diện sức khỏe của người Ngọ không mấy khả quan. Ngoài yếu tố dinh dưỡng, bản mệnh nên chú trọng luyện tập thể thao. Nhất là dân văn phòng hay phải ngồi lâu, ít vận động, nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp và mắt rất cao.

Tuổi Mùi: Có cơ hội phát triển thuận lợi

Xem tử vi tháng 5/2021 dương lịch của 12 con giáp nói rằng, sự nghiệp của người tuổi Mùi phát triển thuận lợi trong tháng này. Nếu như bạn luôn chăm chỉ, cẩn thận trong mỗi việc mình làm thì chắc chắn, bạn có thể hoàn thành rất tốt công việc được giao, cho dù đó có là công việc bạn được tiếp xúc lần đầu đi chăng nữa.

Phương diện sức khỏe, dễ xảy ra vấn đề bất thường, chú ý dưỡng sinh bằng cả đường ăn uống và luyện tập thể thao. Ngoài ra, đề phòng các bệnh lây lan qua đường hô hấp do thay đổi thời tiết.

Chuyện tình cảm dần đi vào giai đoạn ổn định hơn trước. Đôi bên đã chịu dành thời gian sẻ chia, quan tâm đến cảm xúc của nhau. Nhưng vì áp lực cuộc sống, hai bạn vẫn dễ nảy sinh cãi vã, mâu thuẫn.

Nếu bạn hay gặp phải tình trạng này hãy để lại bình luận để nhận giải pháp nhé!

Tuổi Thân: Vận trình vượng phát vượt bậc

Sự nghiệp của người tuổi Thân trong tháng 5 này có những bước tiến vượt bậc. Mọi kế hoạch bạn đề ra đều đang tiến triển một cách rất thuận lợi. Bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, mọi người đều sẵn sàng giúp đỡ và tạo điều kiện để bạn có thể đạt được những thành tích rực rỡ hơn.

Thái Dương cát tinh trợ vận là điềm báo quý nhân chỉ đường dẫn lối, nhất là nam mệnh có nhiều cơ hội được nâng đỡ, cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Đường tình duyên và tài lộc của tuổi Thân sẽ có những biến chuyển theo hướng tích cực, nhất là về Thứ Tài. Thời điểm cuối tháng vận trình tài lộc sẽ thịnh vượng vô cùng, chính bản mệnh cũng không thể ngờ tới.

Tuổi Dậu: Một tháng may mắn ngập tràn

Người tuổi Dậu có thể yên tâm phấn đấu hết mình cho sự nghiệp trong tháng 5. Bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn đến mức chính bạn cũng không ngờ tới. Khi cơ hội đã xuất hiện trước mắt, bạn nhớ nhanh tay nắm bắt, chớ bỏ lỡ thời cơ mà nhiều người mong ước.

Tháng mới có Thần Tài nâng đỡ nên những ai đang làm việc liên quan tới đầu tư đã tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình, đặc biệt những người kinh doanh nhờ nhanh nhạy với thời cuộc mà kiếm được tiền bất chấp hoàn cảnh khó khăn.

Phương diện tình cảm đón nhiều tin vui nhờ có sao Thiên Diêu chủ đào hoa che chở. Bản mệnh có thể yên tâm khi những mâu thuẫn tình cảm hầu hết được giải quyết ổn thỏa, nhân duyên hài hòa. Người độc thân có nhiều cơ hội hứa hẹn trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương.

Tuổi Tuất: Đối mặt với nhiều điều không báo trước

Sự nghiệp của người tuổi Tuất trong tháng này gặp nhiều điều không được thuận lợi. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với những sự cố không báo trước, đồng thời có cách xử lý phù hợp khi đứng trước những tình huống như vậy.

Trên thực tế, bạn là người có khả năng trong công việc, bạn chủ động nhận trách nhiệm mà không cần đến sự phân công của người khác. Tinh thần tự giác giúp bạn thường được lãnh đạo đánh giá khá tốt.

Các cặp đôi có thể sẽ dần suy nghĩ đến chuyện tương lai về chung một nhà. Bản mệnh biết được những khó khăn đang chờ đợi phía trước, nhưng tình yêu đủ lớn để giúp hai người ở bên nhau có thể vượt qua, tạo dựng mái ấm gia đình hạnh phúc.

Mặt sức khỏe trong tháng cần chú ý đến các vấn đề về da như dị ứng, ngứa ngáy, mẩn đỏ… Kịp thời đi khám để được sự tư vấn và cách điều trị dứt điểm, để lâu triệu chứng khó chịu biến thành bệnh mãn tính thì nguy.

Tuổi Hợi: Vận trình nhiều sóng gió bộn bề

Tử vi tháng 5/2021 dương lịch của tuổi Hợi thấy rằng tháng này, bạn khó chạm tay vào cơ hội thăng quan, tiến chức mà ngược lại, thường xuyên phải giải quyết những sự cố xảy ra bất ngờ.

Thực chất, bạn vẫn luôn rất nghiêm túc, tập trung trong quá trình giải quyết công việc. Thậm chí, bạn không muốn ai tham gia vào nhiệm vụ của mình để khiến mình phân tâm. Tuy nhiên, chính điều đó lại khiến bạn dễ lâm vào hoàn cảnh bế tắc.

Chuyện tình cảm không được như ý, đôi bên có thể để xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt nhưng may mắn, những mâu thuẫn này không gây ra rạn nứt, đôi bên vẫn có thể làm hòa trong thời gian ngắn.

Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, bệnh cũ tái phát, có họa huyết quang, tai nạn xe cộ bất ngờ. 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm