rssheader

05/08/2021

Tìm ra quán quân cuộc thi Khi bé vào bếp

TRƯỜNG VỮNG - 09/02/2018, 12:00 GMT+07 | Gia đình
Tìm ra quán quân cuộc thi Khi bé vào bếp

Xuất sắc vượt qua 200 đầu bếp nhí ở các vòng loại và chung kết, hai bé Tạ Nguyễn Như Ý (4 tuổi) và Nguyễn Quang Dũng (5 tuổi) đã dành ngôi vị quán quân cuộc thi năm nay.

Phụ huynh trợ giúp cho các bé

Tại vòng chung kết các đầu bếp nhí đã thể hiện trổ tài khả năng vào bếp rất chuyên nghiệp bên cạnh sự hướng dẫn và trợ giúp của phụ huynh. Các thí sinh đã thực hiện món ăn cùng với mẹ (ba) và thể lệ cuộc thi có phần phức tạp hơn so với các vòng ngoài. 

Ban Tổ Chức chuẩn bị 12 chiếc đĩa nguyên vật liệu chính, gồm ngẫu nhiên 3 loại nguyên vật liệu thịt heo phi lê (300g), thịt gà phi lê (300g), thịt bò phi lê (300g), sau đó các thí sinh có thời gian là 60 phút để thực hiện phần dự thi bắt đầu được tính từ lúc bé đi chọn nguyên liệu phụ.

Ban tổ chức trao 2 giải nhất và 2 giải nhì ở độ tuổi 4 và 5

Các đầu bếp nhí thực hiện phần thi chung rất sôi nổi và không kém phần nghiêm túc. Hoàn tất việc chọn các nguyên vật liệu chính, phụ đầy đủ cho món ăn, phụ huynh và thí sinh sẽ có 2 phút để thảo luận cách thức phối hợp thực hiện. 

Kết thúc 60 phút thực hiện, 12 thí sinh bước vào phần tham gia thuyết trình tên gọi, thành phần, dinh dưỡng của món ăn trước Ban Giám khảo. Kết quả được được Ban Giám khảo đã phân tích, đánh giá kỹ lưỡng và tìm ra những gương mặt xuất sắc, xứng đáng đạt các thưởng.

Hai giải ba thuộc về bé Tạ Thái Khang (4 tuổi) và bé Nguyễn Hoàng Lam Vy (5 tuổi)

Theo đó, ngoài hai vị trí Quán quân thuộc về bé Tạ Nguyễn Như Ý (4 tuổi) và bé Nguyễn Quang Dũng (5 tuổi). Hai vị trí Á quân thuộc về bé Phạm Ngọc Viễn Khang (4 tuổi) và Nguyễn Tôn Phương Nhi  (5 tuổi). Hai giải ba thuộc về bé Tạ Thái Khang (4 tuổi) và bé Nguyễn Hoàng Lam Vy (5 tuổi).

6 thí sinh còn lại đạt giải khuyến khích toàn cuộc thi: bé Nguyễn Lê Bảo Hà (5 tuổi), bé Lê Tùng Lâm (4 tuổi), bé Nguyễn Phạm Đan Quỳnh (5 tuổi), bé Nguyễn Hoàng Bảo Trân (5 tuổi), bé Lê Thị Trang Nhung (4 tuổi) và bé Trương Lê Khanh (5 tuổi)
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm