rssheader

17/09/2021

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này, dễ lấy chồng đại gia, hậu vận giàu sang sung túc

19/03/2021, 17:31 GMT+07 | Gia đình

Theo nhân tướng học, vận mệnh của một người thường được thể hiện phần nhiều qua tướng mạo, gương mặt của họ. Phụ nữ mang 5 nét tướng này trong cuộc đời thường gặp nhiều may mắn, phúc lộc. Họ dễ lấy được chồng giàu sang, cuộc đời được hưởng vinh hoa, phú quý, người khác mơ không được.

Trán cao

Trong nhân tướng học, phần trán thể hiện tài vận, hậu vận của một con người. Phụ nữ sở hữu trán hơi cong, tròn, cao, hơi nhô ra thường mang số mệnh phú quý. Nét tướng này cho thấy bạn là người may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên sớm ổn định sự nghiệp, có quyền lực. 

Tuy nhiên, tướng trán cao thực tế rất hiếm. Vì vậy, một vầng trán cao, rộng đã được xem là quý tướng rồi.

Người phụ nữ trán cao thường suy nghĩ thoáng, không vì cái lợi nhỏ trước mắt mà đánh mất nhân phẩm, uy tín của bản thân. Họ thường cưới được người chồng giàu sang, thành đạt cùng chung chí hướng, lý tưởng với mình.

Lông mày lá liễu, gò má đầy đặn

Phụ nữ sở hữu nét tướng lông mày lá liễu thường khôn khéo, thông minh và sáng suốt. Họ thuộc tuýp người sáng suốt, tinh tế và có suy nghĩ thấu đáo.

Lông mày của phụ nữ không cần rậm như Trương Bá Chi mà chỉ cần dài, mượt, phía đuôi thon dần là đủ. Chân mày mọc ngay ngắn, dáng thướt tha như lá liễu là tướng chân mày đẹp. Lông mày lá liễu thường không quá dài, che khuất đuôi mắt. 

Phụ nữ sở hữu gò má đầy đặn, tròn trịa cũng là người mang số giàu sang, sung túc. Họ thường thông minh, tài giỏi, có tham vọng và thường nên duyên với những người đàn ông thành đạt, quyền quý.

Răng đều

Phụ nữ sở hữu hàm răng đều, khít thường là người đáng tin cậy, thành thật và chân thành. Trong công việc, họ là người nhiều tham vọng, có logic và giàu ý chí vươn lên. Người sở hữu nét tướng răng đều thường gặp nhiều điềm lành, khi gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. 

Người này tính tình tự do, tự tại, không thù dai, tính tình trung thực, nhiệt tình. Họ dễ nên duyên với người chồng quyền quý, hôn nhân như ý. Đến tuổi trung niên, họ thường có sự nghiệp ổn định, gia đình hòa thuận, êm ấm.

Tai vừa to vừa dày

Phụ nữ mà có tai to và dày thường là những người rất khỏe mạnh. Họ sống khá thọ và thông minh, lanh lợi.

Những mẫu phụ nữ này thường đem đến nhiều tài vận tốt cho gia đình. Những người này không chỉ có tướng giàu sang cho bản thân mà còn trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của người chồng.

Mắt sáng

Không có gì gợi mở nhiều về cuộc sống của bạn hơn đôi mắt sáng. Đôi mắt bạn thể hiện cho một tương lai tốt khi nó sáng và luôn mở to. Không quan trọng là hình dáng, kích thước của đôi mắt, mà quan trọng ở sức sống bên trong nó tỏa ra.

Đôi mắt sáng được bảo vệ bởi lông mày cong, thể hiện cho sức khỏe tốt và sự thành công. Khi bạn nhổ lông mày đừng nên nhổ phần lông phía trên. Điều này ngay lập tức cắt bớt may mắn của bạn. Nếu bạn có một mắt nhỏ hơn mắt kia hãy kẻ mắt để sửa chữa sự mất cân bằng này.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm