rssheader

24/09/2020

Phụ nữ có nét tướng 'đại cát đại lợi' này, đi đến đâu cũng được săn đón

29/04/2020, 01:07 GMT+07 | Gia đình
Phụ nữ có nét tướng 'đại cát đại lợi' này, đi đến đâu cũng được săn đón

1. Phụ nữ có tướng mũi cao, cằm đầy đặn

Những người phụ nữ có tướng mũi cao, cằm đầy đặn được coi là quý tướng, nhiều phúc khí, vận mệnh tốt. Cho dù có thể mẫu phụ nữ này không giỏi trong công việc, học hành, nhưng cư xử khéo và có tính nhẫn nại cao nên luôn được nhiều người đàn ông thành đạt theo đuổi.

2. Mặt nhỏ, thanh tú

Những cô nàng có khuôn mặt nhỏ, xinh xắn luôn có sức lôi cuốn đối với rất nhiều người đàn ông. Những người này đều được coi là có nhan sắc tuyệt vời, được đàn ông theo đuổi và trân trọng nâng niu.

3. Hai mép vểnh lên

Mẫu phụ nữ sở hữu hai mép vểnh lên thì chứng tỏ rằng bản thân biết nắm cơ hội đến với mình. Môi và mép hướng lên trên thì cho thấy sự phú quý. Mẫu phụ nữ này có trí tuệ siêu phàm có thể làm nên chuyện lớn, giúp chồng con phát triển sau này.

Ảnh minh họa

4. Toàn khuôn mặt hài hòa

Trong nhân diện học thì người ta chia khuôn mặt thành 3 phần, đó là khu vực trán, khu vực lông mày, mũi, và cuối cùng là miệng và cằm. Mẫu phụ nữ sở hữu hài hòa cả 3 phần này thì chứng tỏ là người phú quý, đại cát đại lợi. Đặc biệt mẫu phụ nữ có tướng vượng phu, giúp chồng rất nhiều trong sự nghiệp.

Theo Khỏe & Đẹp

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm