rssheader

24/11/2020

Nuôi người yêu ăn học 6 năm, cô gái sốc khi nhận phí chia tay 200 triệu đồng

25/10/2019, 02:31 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện chia sẻ của một cô gái khiến cộng đồng mạng chú ý.

Bài chia sẻ đầy đau khổ của cô gái.

“Em quen anh ấy vì cùng lớp đại học, em học được hơn một năm thì quyết định nghỉ để theo đuổi kinh doanh. Vì may mắn nên em cũng có chút thu nhập gọi là tương đối so với các bạn cùng trang lứa. Người yêu em thì ở quê lên, gia đình hoàn cảnh, em vì thương anh ấy nên đã quyết định chu cấp cho anh tiền học, bao ăn ở và tất tần tật các loại chi phí bên lề mà anh cần để phục vụ việc học.

Trong những năm tháng ấy, có những ngày em khó khăn về tiền bạc. Thế nhưng, chưa bao giờ em phải mở miệng nói với người yêu rằng anh phải đi làm, phải như này như kia, em vẫn một mình tự lo tất cả để anh yên tâm học hành. Kể cả những lúc bố mẹ anh ở quê ốm đau, em cũng đưa tiền để anh gửi về nhà lo cho hai bác.

Đến khi anh ra trường, xoay sở khắp nơi thì cuối cùng anh cũng xin được một công việc ổn định. Anh dần dần có nhiều mối quan hệ, sự nghiệp thăng tiến trông thấy chỉ trong vòng chưa đầy một năm.

Người đời vẫn thường hay nói, khi có tiền bạc, đàn ông sẽ dần quên đi người con gái ở bên cạnh họ trong lúc khó khăn. Và đúng như vậy, người yêu em quen được một cô gái ở cùng công ty, anh ấy đòi chuyển ra ngoài ở rồi dần dần lạnh nhạt hơn với em. Và tới hôm nay, khi mọi thứ đã lên tới đỉnh điểm, anh ấy quyết định nói chia tay và gửi em 200 triệu đồng coi như tiền trong suốt những năm tháng vừa qua đã giúp đỡ.

Không biết em nên vui hay nên buồn đây các bác?”.

Kèm theo chia sẻ, cô gái đăng kèm ảnh chụp tin nhắn chuyển tiền và lời nhắn tin chia tay của bạn trai cũ.

Ngay sau khi được đăng tải, câu hỏi: "Không biết em nên vui hay nên buồn đây” đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều người lên án chàng trai phụ tình, phụ nghĩa cô gái. Lúc khó khăn thì lợi dụng bạn gái, đến khi thành công thì "đá" ngay không thương tiếc.

Tài khoản M.T gay gắt: “Cho dù anh ta có gửi lại 200 triệu đồng thì đó cũng là số tiền mà anh ta dùng để ăn học và gửi về cho bố mẹ. Còn 6 năm thanh xuân của người con gái và nỗi đau bị bỏ rơi, thì làm sao anh ta có thể đền bù được đây?”.

"Khi bình yên người ta thường quên lời thề trong giông bão", một bạn khác nhận định.

Dẫu vậy, nhiều người lại cho rằng cô gái cần vui lên, chẳng có gì phải buồn.

Một người viết: "Bạn chưa phải là người bất hạnh nhất. Đã có nhiều trường hợp như bạn. Bạn trai phủi tay đi luôn, để lại cho bạn gái một cái bào thai hay thậm chí một đứa trẻ. Bạn ít ra còn có 200 triệu đồng để đi chơi cho đỡ buồn."

“Phải khó khăn lắm người ta mới có định giá được cái thanh xuân và sự hi sinh thầm lặng ấy. Thôi nhận lấy cho người ta an lòng bạn ạ. Nhân duyên kiếp này anh ấy chỉ là kẻ qua đường đắp cho bạn mảnh áo mà thôi”, một dân mạng khác chia sẻ.

Tình yêu là vậy! Có những mối tình "tu thành chính quả" nhưng cũng rất nhiều người phải "đứt gánh giữa đường". Mong chờ, đầu tư càng nhiều thì thất vọng càng lớn. Mong rằng cô gái trên mau chóng vượt qua được giai đoạn khó khăn này để tiếp tục theo đuổi hạnh phúc. Dẫu sao cô vẫn còn trẻ, mọi chuyện còn có thể làm lại từ đầu.

Theo Doisongphapluat.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm