rssheader

11/05/2021

Những con giáp luôn khắc khẩu nhưng là cặp đôi hoàn hảo trong hợp tác làm ăn

Thủy Linh - 02/04/2021, 12:21 GMT+07 | Gia đình
Những con giáp luôn khắc khẩu nhưng là cặp đôi hoàn hảo trong hợp tác làm ăn
Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, sẽ chẳng có gì tốt hơn trong kinh doanh nếu bạn có những cộng sự thân tín và đặc biệt lại còn tốt cả vận số, cung mạng thì chỉ còn nước rung đùi mà đếm tiền.
 
Đối tác của bạn có nằm trong các cặp đôi song toàn trên không, hãy cùng tìm hiểu nhé!
 
Tuổi Tị - Tuổi Thân
 
Cũng nằm trong tứ hành xung Dần - Thân - Tị - Hợi, nhưng cặp con giáp Tị - Thân lại chính là quý nhân phù trợ của nhau. 
 
Tuy có chút khắc khẩu khi giao tiếp hàng ngày nhưng đi vào chuyện làm ăn thì vô cùng ăn ý, Tỵ nhạy bén và thông minh, hiểu lễ nghĩa, phép tắc, thế nhưng lại thiếu cảm giác an toàn và chỉ an tâm khi tự mình bắt tay vào hành động. Còn tuổi Thân thì có bản lĩnh tố chất làm lãnh đạo nhạy bén, thẳng thắn, nhưng lại thiếu nhẫn nại.
 
Chính sự đối lập trong tính cách này đã giúp họ bù trù thiếu sót của nhau, nên dễ hiểu đây là một trong những cặp đôi “song kiếm hợp bích” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh. Chỉ cần đôi bên biết giữ mồm, giữ miệng thì việc gì cũng sẽ trôi ngon nuốt ngọt.
 
Bất kể khi hợp tác làm gì, họ đều có được thành công mĩ mãn.
 
Tuổi Mão - Tuổi Tuất
 
Cặp đôi này có nhiều cát tinh chiếu mệnh trợ giúp nên cuộc sống có nhiều thuận lợi khi kết hợp sẽ thuận buồm xuôi gió “đại cát đại lợi”.
 
Người tuổi Tuất thường ít khi đặt niềm tin ở người khác nhưng trong quan hệ với con giáp tuổi Mão, tuổi Mão không để cho con giáp tuổi Tuất có lý do nghi ngờ điều gì. Cả hai hành tinh này đều đáng tin, trung thực và luôn bảo vệ nhau.
 
Một số ý tưởng sáng tạo của người tuổi Mão sẽ khiến tuổi Tuất ngạc nhiên và trở nên kiên nhẫn lắng nghe và thực hiện. Cả hai sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một tập thể phát triển tích cực theo hướng đi lên.
 
Tuổi Dần - Tuổi Mão
 
Theo tử vi 12 con giáp cho biết, người tuổi Dần và tuổi Mão có nhiều điểm khác biệt. Nhưng rất bất ngờ là cặp đôi này rất hợp nhau từ cách nói chuyện đến quan niệm sống, cùng nhau hợp tác sẽ có những chiến lược bứt phá, làm đâu trúng đó “bách chiến bách thắng”.
 
Nếu hai con giáp tuổi này làm ở cùng một văn phòng hay công ty, họ cần phải tổ chức công việc và phân chia không gian rất rõ ràng. Trong kinh doanh, con giáp tuổi Dần luôn là người dẫn đầu và chịu trách nhiệm chính.

Con giáp tuổi Mão vốn khá nhút nhát sẽ đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của con giáp tuổi Dần, sẽ cố gắng cống hiến sức lực và sự khéo léo của mình để công việc chung tốt hơn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm