rssheader

25/10/2020

Những câu nói dối 'để đời' của đàn ông, phụ nữ đừng dại mà tin

23/08/2019, 00:47 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Anh hứa...

Đừng tin đàn ông hứa lúc anh ta vui, bởi vì khi đó anh ta chỉ buột miệng nói cho sướng miệng mà thôi chứ chẳng sy nghĩ hay để tâm đâu phụ nữ ạ.

Vậy nên hôm nay anh ta hứa nhanh thì vài tiếng sau là anh ta đã quên mất tiêu rồi. Chị em phụ nữ cứ trông chờ chỉ càng thêm mệt mỏi hơn mà thôi.

Anh không quan tâm đến ngoại hình của em, với anh tâm hồn với là thứ quan trọng

Tuyệt đối đừng có dại mà tin nhé, bởi đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai. Điều đó chứng tỏ rằng đã là đàn ông thì thằng nào quan trọng vẻ bề ngoài hết. Phụ nữ giống như hoa. Đàn ông giống như bướm. Hoa thơm thì bướm mới lượn. Đàn ông nói rằng anh ấy không quan tâm đến ngoại hình của bạn là nói dối.

Đừng có tin là thật rồi không trau chuốt vẻ bề ngoài của mình, như vậy chỉ có bạn thiệt mà thôi. Hãy nhớ rằng mình làm đẹp là để tự tin với đời chứ không phải vì cho đàn ông ngắm.

Em là người phụ nữ đầu tiên và duy nhất của anh

Đàn ông luôn thích tự do, phiêu lưu và dường như người phụ nữ không thể trói buộc anh ấy mãi mãi. Vậy nên bạn từng tin rằng bạn là người đầu tiên và cuối cùng của anh ta.

Phụ nữ xưa nay có thể giữ túi của đàn ông, nhưng đâu thể giữ thắt lưng của anh ta được. Một khi anh ta đã muốn phản bội thì lý trí lúc đó cũng chỉ nghĩ đến phút thăng hoa dưới đũng quần mà thôi.

Anh thề, anh tuyệt đối không như thế...

Có lẽ đây chính là lời nói dối và ngụy biện thường thấy nhất ở đàn ông. Lúc nào họ cũng làm chuyện có lỗi rồi quay ra thề như không có chuyện gì.

Phụ nữ ạ, đừng có dại mà tin, thề là nghề của đàn ông mất rồi. Nếu thề thốt mà quả báo ập đến lúc đó thì bạn hãy tin, còn lại đừng có dại nhé.

Đàn ông nghiện game, nghiện rượu, nghiện cờ bạc thậm chí nghiện gái gú. Đã đã lần thứ bao nhiêu anh ta hứa sẽ bỏ rồi? Đừng tin anh ta làm được, bởi vì những thứ anh ta nghiện ở trên rất khỏ bỏ. Nhất là nghiện gái gú, bởi đàn ông thì lúc nào cũng tham lam hết cả.

Anh nhất định sẽ cưới em

Đây là lời nói dối hoàn hảo nhất của đàn ông và tiếc là nhiều chị em phụ nữ lại dại dột nghe theo. Đàn ông khi chưa tán tỉnh được thì theo đuổi nhiệt tình, khi chưa chiếm đoạt được thì còn thể thốt nào là: "Em cho anh đi, sớm muộn gì anh cũng cưới em mà"

Kết quả là nhiều cô gái có thai ngoài ý muốn còn đàn ông thì 'quất ngựa truy phong'. Anh ấy sẽ không cưới bạn nếu không đưa bạn về gặp mặt gia đình, không phấn đấu sự nghiệp để có thể lo cho bạn và những đứa con sau này.

Phụ nữ ơi, đừng nghe lời anh ấy nói, hãy nhìn vào những việc anh ấy làm nếu bạn không muốn bất hạnh.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm