rssheader

30/07/2021

Người đàn bà mạnh mẽ đòi hỏi gì khi yêu?

07/09/2019, 01:47 GMT+07 | Gia đình
Cô ấy hiểu rằng nền tảng cho một mối quan hệ lâu dài chính là sự tôn trọng lẫn nhau. Cô ấy hiểu rằng nền tảng cho một mối quan hệ lâu dài chính là sự tôn trọng lẫn nhau.

Một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập sẽ luôn biết giá trị của mình. Cô ấy sẽ không chấp nhận bị đối xử tệ. Khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, sẽ có những điều cô ấy không bao giờ thoả hiệp.

Cô ấy có những tiêu chuẩn và giới hạn của riêng mình, bởi vì cô ấy biết mình xứng đáng được trân trọng. Sẽ có 11 điều mà cô ấy luôn yêu cầu khi yêu:

1. Một mối quan hệ lịch sự và tao nhã: Cô ấy sẽ không bao giờ đồng ý một người đàn ông bỗ bã, lôi thôi và luộm thuộm. Cô ấy sẽ chỉ hẹn hò với một người đàn ông thật sự - người biết cư xử lịch sự, chỉnh chu và đàng hoàng như một quý ông.

2. Sự tôn trọng: Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ không cho phép bản thân mình qua lại với một người đàn ông thiếu tôn trọng và thô lỗ.

Cô ấy hiểu rằng nền tảng cho một mối quan hệ lâu dài chính là sự tôn trọng lẫn nhau. Vào khoảnh khắc mà sự tôn trọng không còn, mối quan hệ ấy cũng không thể cứu vãn.

3. Cô ấy cần một người đàn ông hiểu rõ nhu cầu của mình. Cô ấy có những nhu cầu cá nhân và những mong đợi nhất định. Cô ấy có mục tiêu và ước mơ.

Và cô ấy muốn chắc chắn rằng người đàn ông của đời mình sẽ cân nhắc các mục tiêu của cô ấy thật nghiêm túc.

4. Một người phụ nữ mạnh mẽ hiển nhiên sẽ độc lập. Nhưng điều đó không có nghĩa cô ấy không cần sự chú ý từ người đàn ông của mình. Cô ấy không phụ thuộc. Cô ấy không mè nheo. Cô ấy cũng không có ý định “chiếm sóng” toàn bộ sự quan tâm của người yêu.

Tuy nhiên, cô ấy hiểu rằng tôn trọng đối phương cũng đồng nghĩa với việc trao cho họ sự quan tâm mà họ xứng đáng được nhận.

5. Sự tử tế: Cô ấy sẽ luôn muốn chắc chắn rằng người đàn ông mình đang hẹn hò có một trái tim tử tế, một tinh thần điềm tĩnh và sự phóng khoáng vào mọi thời điểm.

Nguoi dan ba manh me doi hoi gi khi yeu?

Cô ấy sẽ luôn muốn chắc chắn rằng người đàn ông mình đang hẹn hò có một trái tim tử tế.

6. Sự trung thực: Cô ấy chắc chắn sẽ chỉ phó thác đời mình cho một người đàn ông chân thành –người mà cô ấy có thể tin tưởng, cảm thấy an toàn và không bao giờ phải nghi ngờ hay suy đoán.

Cô ấy muốn ở cạnh một người đàn ông sẵn sàng chia sẻ với mình tất cả sự thật và không nói dối, dù điều ấy không phải lúc nào cũng dễ dàng.

7. Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ luôn muốn ở cạnh một người đàn ông dễ tổn thương. Cô ấy biết ngoài kia có rất nhiều kẻ ngạo mạn và luôn cố lấp liếm những sai lầm của mình. Và cô ấy không muốn ở cạnh những người đàn ông ấy.

Cô ấy muốn ở cạnh một người sẵn lòng bộc lộ mình và chịu đựng sự tổn thương. Bởi vì cô ấy biết, chỉ những người đàn ông đủ mạnh mẽ và sự an toàn nội tại mới dám là chính mình.

8. Sự hài hước: Cô ấy biết rằng trong bất kỳ mối quan hệ nào, căng thẳng là điều dễ xảy ra. Cô ấy hiểu rằng yêu một người không phải là một chuyến đi dạo nhàn nhã trong công viên. Và khi mọi việc trở nên căng thẳng, không điều gì quan trọng hơn là một tâm trí hài hước và hướng mọi chuyện theo hướng tích cực.

Nguoi dan ba manh me doi hoi gi khi yeu?
Không điều gì quan trọng hơn là một tâm trí hài hước và hướng mọi chuyện theo hướng tích cực.

9. Sự kiên nhẫn và thấu hiểu: Dù hiểu rõ giá trị của mình, một người phụ nữ mạnh mẽ cũng đồng thời hiểu cô ấy không hoàn hảo. Cô ấy biết mình sẽ phạm rất nhiều sai lầm trong quá trình trưởng thành. Và đó là lý do vì sao cô ấy cần một người đàn ông đủ kiên nhẫn và thấu hiểu ở bên.

10. Sự nồng nhiệt và đam mê: Người đàn ông của cô ấy nên là một người đàn ông cuồng nhiệt và đam mê, cả trong công việc, những sở thích thường ngày và mối quan hệ của hai người. Phải, và đam mê cả cô ấy nữa.

11. Sự thoả hiệp: Cô ấy cần một người đàn ông biết thoả hiệp và sẵn lòng “gặp” người phụ nữ của mình ở điểm giữa cuộc tranh luận. Đó là một người đàn ông hiểu rằng nhu cầu chung của một mối quan hệ sẽ quan trọng hơn nhu cầu của riêng bản thân anh ta.

Theo Phụ nữ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm