rssheader

21/10/2020

Ngỏ ý đưa bạn gái về sau buổi hẹn, cô ấy hỏi tôi một câu khiến tôi sốc tột cùng

16/08/2019, 00:32 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Xin chào Hướng Dương.

Tôi là một người con trai có tư tưởng hơi cổ hủ. Với tôi, con gái tốt phải biết giữ mình. Tôi không yêu cầu cô ấy còn trinh nhưng ít ra phải đoan chính, không được cười cợt ngả ngớn với đàn ông. Có lẽ do tôi lạc hậu nên mãi hơn 30 tuổi vẫn chưa có vợ.

Bố mẹ mai mối cho tôi với T. Mẹ tôi nói T là một cô gái tốt, có công việc ổn định, ngoại hình xinh xắn nhưng cũng kén chọn như tôi. Đó là lý do cô ấy gần 30 tuổi vẫn chưa có chồng.

Mẹ tôi còn nháy nhỏ, bảo chắc chúng tôi hợp nhau. Nghe mẹ nói hay hay nên tôi đồng ý đi xem mặt.

vb-15388177162182106535227

Ảnh minh họa

Thế mà Hướng Dương biết không, ngay buổi gặp mặt đầu tiên, T đã đưa ra một yêu cầu khiến tôi choáng váng. Để tạo ấn tượng tốt đẹp, tôi mua một sợi dây chuyền bạc tặng cô ấy.

Trong buổi trò chuyện, tôi cũng ưng ý T. Cô ấy nói chuyện khá hiền, hiểu biết và hóm hỉnh. Tôi đã định tiến xa sau buổi hôm đó.

Ấy thế mà khi tôi đưa T về, cô ấy tỏ ra rất ngạc nhiên. Cô ấy hỏi tôi không đi khách sạn à? Tôi tròn mắt hỏi đi khách sạn làm gì? Cô ấy lại nói đi khách sạn một lần mới biết có hợp nhau trong chuyện chăn gối không để sau này cưới khỏi phải đắn đo chuyện ấy.

Rồi T còn chủ động yêu cầu tôi đưa cô ấy đi. Tôi sốc khủng khiếp. Tôi từ chối rồi đi về mà không thể tưởng tượng nổi.

Không lẽ con gái thời nay đều dạn dĩ như thế sao? Liệu tôi có thể tiếp tục tiến xa hơn với T không? Không lẽ tôi cứ ế mãi hay sao? Có cần phải thay đổi tư tưởng không Hướng Dương nhỉ?

hd-15318002329831754028357

Hướng Dương tư vấn

Thân chào bạn.

Trước hết, Hướng Dương khẳng định với bạn, không phải con gái thời nay đều dạn dĩ hết. Nhưng tùy người sẽ có những suy nghĩ, tư tưởng khác nhau về "chuyện ấy" trước hôn nhân. Và chính những tư tưởng đó sẽ được thể hiện qua hành động và lời nói.

Cô gái bạn gặp có tư tưởng rất thoáng, rất hiện đại về sự hòa hợp tình dục trong hôn nhân. Vì thế cô ấy mới chủ động mời gọi bạn ngay lần đầu tiên gặp mặt. Hoặc có thể thêm một trường hợp, cô ấy cũng muốn thử thách bạn xem bạn có phải là một gã đàn ông "ham ăn" hay không?

Để biết thật sự bản chất, suy nghĩ của cô ấy, Hướng Dương khuyên bạn không nên kết thúc ngay chỉ sau một lần gặp nhau. Bạn nên có thêm vài buổi tìm hiểu rồi mới đánh giá được cô ấy và khi đó hãy đưa ra quyết định tiến hay lùi.

Về tư tưởng của bạn, Hướng Dương không nghĩ bạn sai nhưng thiết nghĩ bạn cũng cần thoáng hơn một tí. Thời đại này rất cần các mối quan hệ, việc người yêu hay vợ bạn tiếp xúc với người khác phái không có nghĩa cô ấy hư hỏng.

Bạn cũng không thể bắt ép họ chỉ tiếp xúc với một người đàn ông duy nhất là bạn. Nếu bạn nghĩ thoáng hơn, bạn sẽ thấy con gái thời nay không hề khó hiểu. Vấn đề là bạn có tìm để hiểu hay không thôi.

Hy vọng những góp ý của Hướng Dương sẽ giúp bạn có định hướng đúng đắn trong chuyện tình cảm và nhanh chóng tìm được đối tượng ưng ý. Hướng Dương thân gửi.

Theo helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm