rssheader

25/07/2021

Muốn biết hôn nhân hạnh phúc hay không, chỉ cần nhìn vào giờ sinh của người vợ

Thủy Linh - 05/05/2021, 17:02 GMT+07 | Gia đình
Muốn biết hôn nhân hạnh phúc hay không, chỉ cần nhìn vào giờ sinh của người vợ
Theo Chuyên Gia Phong Thủy Nguyễn Song Hà thì giờ sinh không chỉ đơn thuần cung cấp thông tin chi tiết khung giờ của mỗi người. Mà giờ sinh còn cho biết được mức độ hạnh phúc trong hôn nhân của mỗi người?
 
Để từ đó có thể thay đổi những nhược điểm và phát huy ưu điểm bản thân. Nhằm mang lại cho cuộc sống về sau được sáng lạng tốt đẹp hơn.
 
Phụ nữ sinh giờ Tý (23 giờ - 1 giờ sáng)
 
Gia thế của chồng mệnh chủ rất tốt, là người đàn ông có hiểu biết, độ lượng, quyết đoán. Nếu mệnh chủ là người "phụ nữ thép" hết mình trong sự nghiệp chính là sự kết hợp tuyệt vời với người bạn đời.
 
Sau khi kết hôn, họ nên làm bạn nhiều hơn, cùng nhau "sát vai chiến đấu", điều này khiến vượng gia vận và sự nghiệp, đồng thời tình cảm càng mặn nồng.
 
Phụ nữ sinh giờ Sửu (1 giờ - 3 giờ)
 
Sau khi kết hôn, mệnh chủ và chồng thường vì sự khác biệt trong tính cách mà phát sinh tranh chấp, xa cách lâu ngày. Bạn đời của họ là người đàn ông có lòng tự trọng, đối với tình cảm thì lúc nóng lúc lạnh, yêu cầu nhiều từ người vợ. Đối với người có giờ sinh này tốt nhất không nên lấy chồng sớm.
 
Trong chuyện tình cảm, ai cũng yêu thích những lời đường mật, tuy nhiên không phải lúc nào cũng đúng. Sau đây là ba con giáp khiến bạn phải mất niềm tin với
 
Phụ nữ sinh giờ Dần (3 giờ - 5 giờ)
 
Bề ngoài, người chồng của mệnh chủ luôn nghe lời, chịu mọi sự sắp xếp của vợ, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.
 
Tuy nhiên, trong thâm tâm họ luôn tồn tại sự bất mãn, chỉ có điều không nói ra vì "sức mạnh" của vợ, vậy nên họ luôn âm thầm làm những điều sai trái như có "người thứ ba". Lời khuyên cho người có giờ sinh Dần là nên ôn nhu và quan tâm chồng.
 
Phụ nữ sinh giờ Mão (5 giờ -7 giờ)
 
Khi tài phú và địa vị của chồng bạn càng được nâng cao thì tình cảm của hai người sẽ còn bao nhiêu? Tuy nhiên "đàn ông lắm tiền sinh hư", họ sẽ có nhiều niềm vui mới bên ngoài còn mệnh chủ không thể rời bỏ những chuyện nhỏ nhặt tại nhà.
 
Phụ nữ sinh giờ Thìn (7 giờ - 9 giờ)
 
Chồng của người sinh vào giờ Thìn là người vừa an phận vừa có ý chí vươn lên, luôn chăm chỉ làm việc để xây dựng mái nhà như mong muốn. Mệnh chủ có phúc nhận được tình yêu từ chồng, song cần phải ghi nhớ cố gắng đảm đương trách nhiệm mẹ hiền vợ đảm.
 
Phụ nữ sinh giờ Tỵ (9 giờ -11 giờ)
 
Chồng của mệnh chủ là người có năng lực cùng chút thủ đoạn, không cam tâm làm người bình thường trong xã hội. Sau khi kết hôn, họ đa phần chuyên tâm vào sự nghiệp và chuyện gia đình sẽ do mệnh chủ gánh vác, con cái sẽ là nhân tố quan trọng để gắn kết mối quan hệ vợ chồng.
 
Phụ nữ sinh giờ Ngọ  (11 giờ -13 giờ)
 
Dù đã kết hôn nhưng mệnh chủ luôn nhận được sự theo đuổi của người khác phái do đào hoa vận chủ rất tốt, tuy nhiên điều này khiến người chồng không an lòng. Vậy nên, mệnh chủ nên biểu lộ rõ thái độ bản thân, tích cực trò chuyện với chồng để tránh những hiểu lầm.
 
Phụ nữ sinh giờ Mùi (13 giờ - 15 giờ)
 
Cá tính của vợ chồng đều rất cực đoan, như hai đầu của thỏi nam châm. Khi có tranh chấp, cả hai đều không dễ dàng lùi bước, điều này khiến tình cảm đi đến "bờ vực thẳm". Vậy nên, để cải thiện điều này, mệnh chủ nên kết hôn với người hơn mình ít nhất 5 tuổi để dung hòa.
 
Phụ nữ sinh giờ Thân (15 giờ -17 giờ)
 
Hai vợ chồng như miếng ghép, chỉ cần ở bên nhau sẽ có kết quả viên mãn. Vợ chồng tâm đầu ý hợp, càng bên nhau lâu càng ăn ý, ân ái.
 
Phụ nữ sinh giờ Dậu  (17 giờ - 19 giờ)
 
Chồng của mệnh chủ không phải là tuýp người săn sóc phụ nữ, lại hay hấp tấp nên thường hay giữa vợ chồng thường có cuộc cãi vã nhỏ, tuy nhiên cũng không để vợ mình phải chịu thiếu thốn về tiền bạc và tình cảm. Vậy nên, mệnh chủ nên hãy bỏ qua chuyện nhỏ nhặt để hạnh phúc dài lâu
 
Phụ nữ sinh giờ Tuất (19 giờ - 21 giờ)
 
Tình cảm của mệnh chủ hình thành trên cơ sở niềm say mê, hơn nữa tính cách của hai bên rất ăn ý, không thể rời bỏ lẫn nhau
 
Phụ nữ sinh giờ Hợi (21 giờ - 23 giờ)
 
Tình cảm của hai vợ chồng luôn nồng nhiệt, không hối hận về sự lựa chọn của mình. Khi đã xác định tình cảm thì vợ chồng không thể thiếu lẫn nhau, điều này khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và ghen tị.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm).

 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm