rssheader

31/07/2021

Mới yêu được 4 ngày, chàng trai đã hỏi vay cô gái 5 triệu đồng

24/03/2019, 03:47 GMT+07 | Gia đình
Mới yêu được 4 ngày, chàng trai đã hỏi vay cô gái 5 triệu đồng

Trên diễn đàn NEU Confessions mới đây, một cô gái đăng tải câu chuyện tình yêu chớm nở của mình với anh chàng "đào mỏ" và lập tức nhận được hàng nghìn bình luận của dân mạng.

Theo chia sẻ của cô gái, gia đình cô thuộc hàng có điều kiện, bố mẹ kinh doanh, giàu có và rất ngại yêu vì sợ bị lợi dụng.

Một lần cô mở lòng ra với chàng trai khác trường vì anh ta hứa hẹn "Anh yêu trong tâm trí, trong suy nghĩ chứ không phải yêu cái điều kiện hay sự giàu có của em", nhưng mới 4 ngày nhận lời yêu, 1 lần hẹn hò đi ăn, anh ta đã hiện rõ bộ mặt thật khi hỏi vay 5 triệu.

Cô muốn hỏi, liệu có nên cho bạn trai vay tiền hay không vì trông anh ta có vẻ chân tình, cần tiền thực sự.

Dưới đây là toàn văn đoạn chia sẻ của cô gái:

Mới yêu được 4 ngày đã hỏi VAY TIỀN, anh chàng hứa YÊU KHÔNG VÌ VẬT CHẤT gây bão mạng xã hội

"Vừa yêu được 4 ngày, đi chơi mới 1 buổi đã vay tiền...

Em K60, nhà em thuộc dạng có điều kiện, em không muốn nói nhưng nó liên quan tới chuyện tình cảm của em. Anh người yêu em thì không học NEU mà chúng em quen qua 1 trò chơi...

Lúc anh ấy hỏi em sao chưa có người yêu thì em cũng kể qua gia đình em là kiểu bố mẹ làm kinh doanh, khó tính lắm, chiều thì rất chiều nhưng cực kì khó tính, không cho yêu vì sợ trẻ, chưa suy nghĩ thấu đáo, nhiều thằng nó biết nhà có điều kiện yêu vào lợi dụng là chính... thì anh ấy đồng cảm với em, anh bảo là: 

- Thế thì em không được yêu ai là đúng rồi.

Sau 1 thời gian nói chuyện thêm thì anh ấy tỏ tình em xong cũng nói là:

- Anh yêu thì yêu trong tâm trí, trong suy nghĩ, chứ không phải yêu cái điều kiện hay sự giàu có không được yêu ai là đúng rồi. Đàn ông đâu phải ai cũng như bố mẹ em nghĩ đâu.

Em nghĩ cũng đúng, em mới nhận lời yêu anh ấy, chúng em đi chơi với nhau 1 buổi, à quên em chưa giới thiệu, anh ấy năm cuối trường ***, sắp ra trường rồi ạ.

Sau 1 buổi đi chơi, hôm đó anh hẹn em đi ăn ốc... Lúc đầu em kêu là cưa đôi mỗi người trả 1 nửa thì anh bảo em là: 

- Thôi để anh trả hết cho, em sinh viên năm nhất làm gì có tiền đâu...

Em cũng thích lắm nhưng tới hôm qua là sau 4 ngày yêu thì anh ấy hỏi em là:

- Anh đang có việc gấp cần 10tr mà vay bạn bè anh em đc có 5tr, em cho anh vay 5tr nhé, mấy nữa em trả.

Em có thì có thật nhưng em suy nghĩ lắm... Em có nên cho vay không mọi người? Em thấy anh ấy nói cũng thật lòng lắm, anh nhắc đi nhắc lại chuyện yêu không màng vật chất. Em có nên tin không?"

Đoạn chia sẻ ngay sau khi đăng tải đã nhận được nhiều bình luận của dân mạng. Hầu hết đều khuyên cô gái nên tỉnh táo bởi anh ta chính là một kẻ lợi dụng, "đào mỏ" chính hiệu.

Nickname Gia L. bình luận: "Quan điểm của mình vỡ nợ chứ không bao giờ mượn người yêu, làm thăng con trai phải chăm lo được cho người yêu mới đáng. Không hỗ trợ ny thì thôi vay chi, cần đâu thì vay bạn bè, không thì mượn bố mẹ. Người yêu là để yêu không phải cái ngân hàng."

Mới yêu được 4 ngày đã hỏi VAY TIỀN, anh chàng hứa YÊU KHÔNG VÌ VẬT CHẤT gây bão mạng xã hội

Mới yêu được 4 ngày đã hỏi VAY TIỀN, anh chàng hứa YÊU KHÔNG VÌ VẬT CHẤT gây bão mạng xã hội

Kim Xuyến chia sẻ: "Chị có một tuyên ngôn sống là dù có nhiều tiền đến mấy cũng không mua quà cho người yêu quá 500k, chị không thừa tiền chăm chồng cho người khác.

Kết hôn rồi mua bao nhiêu cũng được, cho bao nhiêu cũng được. Còn em chị nghĩ chính em cũng có câu trả lời rồi mà cần gì phải hỏi'.

Mới yêu được 4 ngày đã hỏi VAY TIỀN, anh chàng hứa YÊU KHÔNG VÌ VẬT CHẤT gây bão mạng xã hội

Vũ Thanh Ph nói: "Với kinh nghiệm của 1 người ngày xưa yêu hay cho người yêu vay tiền thì chị xin đính chính với em là đừng cho vay. Vì vay xong nó éo trả đâu. Yêu lâu còn thế chứ nói gì 4 ngày. Nếu như nó trả thì lần sau nó sẽ vay em nhiều hơn".

Hiện đoạn chia sẻ vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Theo Emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm