Mẹo không ngờ loại luộc các loại thịt ngòn, mềm, thơm

GD&TĐ - Luộc thịt heo, bò, gà, vịt chín thì hẳn ai cũng biết, nhưng luộc thế nào cho ngon thì cũng cần có chút mẹo nho nhỏ. Với cách hướng dẫn bằng hình ảnh dễ thương như dưới đây, chắc chắn các chị em nội trợ sẽ dễ nhập tâm hơn. Chúc các bạn chế biến những bữa ăn ngon cho gia đình.  

Mẹo không ngờ loại luộc các loại thịt ngòn, mềm, thơm

1. Luộc thịt heo (thịt lợn)

Mẹo luộc thịt ngon - Ảnh 1
Mẹo luộc thịt ngon - Ảnh 2

2. Luộc thịt bò

Mẹo luộc thịt ngon - Ảnh 3

3. Luộc thịt gà

Mẹo luộc thịt ngon - Ảnh 4
Mẹo luộc thịt ngon - Ảnh 5
Mẹo luộc thịt ngon - Ảnh 6

4. Luộc thịt vịt

Mẹo luộc thịt ngon - Ảnh 7
Mẹo luộc thịt ngon - Ảnh 8
Theo Dân sinh/Kênh 14

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lễ kết nạp đảng viên đối với anh Nguyễn Cảnh Cường (bìa trái) - Giám đốc thú y cụm trang trại 2 kiêm chuyên gia thú y của Dự án chăn nuôi bò sữa TH ở Nga.

Phía sau những ly sữa tươi sạch

GD&TĐ - Một trong những yếu tố căn bản phía sau làm nên thương hiệu sữa tươi TH chính là kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Công ty.