Mẹo không ngờ loại luộc các loại thịt ngòn, mềm, thơm

GD&TĐ - Luộc thịt heo, bò, gà, vịt chín thì hẳn ai cũng biết, nhưng luộc thế nào cho ngon thì cũng cần có chút mẹo nho nhỏ. Với cách hướng dẫn bằng hình ảnh dễ thương như dưới đây, chắc chắn các chị em nội trợ sẽ dễ nhập tâm hơn. Chúc các bạn chế biến những bữa ăn ngon cho gia đình.  

Mẹo không ngờ loại luộc các loại thịt ngòn, mềm, thơm

1. Luộc thịt heo (thịt lợn)

Mẹo luộc thịt ngon - Ảnh 1
Mẹo luộc thịt ngon - Ảnh 2

2. Luộc thịt bò

Mẹo luộc thịt ngon - Ảnh 3

3. Luộc thịt gà

Mẹo luộc thịt ngon - Ảnh 4
Mẹo luộc thịt ngon - Ảnh 5
Mẹo luộc thịt ngon - Ảnh 6

4. Luộc thịt vịt

Mẹo luộc thịt ngon - Ảnh 7
Mẹo luộc thịt ngon - Ảnh 8
Theo Dân sinh/Kênh 14

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa.

Xóa định kiến

GD&TĐ - Xóa bỏ định kiến về giới tính trong lựa chọn ngành, trường học, nghề nghiệp là vấn đề đặt ra nhiều năm nay và đã có những chuyển biến tích cực.