Mẹo không ngờ loại luộc các loại thịt ngòn, mềm, thơm
Thu Hà
Theo dõi báo trên
GD&TĐ - Luộc thịt heo, bò, gà, vịt chín thì hẳn ai cũng biết, nhưng luộc thế nào cho ngon thì cũng cần có chút mẹo nho nhỏ. Với cách hướng dẫn bằng hình ảnh dễ thương như dưới đây, chắc chắn các chị em nội trợ sẽ dễ nhập tâm hơn. Chúc các bạn chế biến những bữa ăn ngon cho gia đình.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Nghệ An vừa duyệt kế hoạch tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2024 – 2025, trong đó tăng chỉ tiêu cho các địa bàn “nóng”, đông thí sinh dự thi.
GD&TĐ - Kỉ niệm 35 năm quan hệ Việt Nam - Brazil sẽ ghi dấu ấn bằng những nhiều sự kiện văn hóa ý nghĩa, đặc biệt là cầu nối tuyệt vời dành cho bóng đá.
GD&TĐ - Xóa bỏ định kiến về giới tính trong lựa chọn ngành, trường học, nghề nghiệp là vấn đề đặt ra nhiều năm nay và đã có những chuyển biến tích cực.