rssheader

18/01/2021

Khi không còn yêu, anh ấy sẽ không làm 5 điều này nữa

03/12/2020, 16:09 GMT+07 | Gia đình
Khi không còn yêu, anh ấy sẽ không làm 5 điều này nữa

1. Không còn chủ động liên lạc

Sau khi chia tay nếu như vẫn chưa quên được người yêu cũ, đàn ông sẽ tìm cách hàn gắn lại, gọi điện, nhắn tin hay thậm chí đến tận nhà tìm cô ấy, đến công ty của cô ấy để đợi gặp mặt, nói chuyện. Còn một khi đã không còn yêu nữa, đàn ông sẽ không chủ động liên lạc nữa.

2. Gặp lại nhau nhưng không còn tình cảm

Thế giới này rất nhỏ, hai người yêu cũ có thể gặp lại nhau. Khi đàn ông đã quên thì gặp lại người yêu cũ họ sẽ không còn tình cảm và hoàn toàn tạm biệt mối tình trước đây.

3. Không chủ động nhắc đến người yêu cũ trước mặt người khác

Khi vẫn còn yêu, đàn ông sẽ vô thức nhắc đến người yêu cũ khi nói chuyện với bạn bè. Nhưng khi không còn tình cảm nữa, đàn ông sẽ không nhắc đến cô ấy trước mặt người khác và thường cố tình lảng tránh khi người khác nhắc đến người ấy.

4. Không luyến tiếc mối tình cũ

Khi còn luyến tiếc mối tình xưa, đàn ông sẽ không thể quên được người yêu cũ. Nhưng khi thực sự quên, họ thấy lòng bình yên. Họ sẽ không còn nhớ những kỷ niệm vui vẻ với người cũ và luyến tiếc nữa.

5. Không tìm kiếm hình bóng của người yêu cũ ở người đương thời

Nhiều anh chàng muốn bắt đầu một chuyện tình cảm chỉ vì họ tìm thấy bóng dáng của người yêu cũ ở người yêu hiện tại và muốn quên đi người yêu cũ. Đàn ông làm như vậy chỉ khiến người đương thời bị tổn thương.

Khi thực sự quên người yêu cũ, đàn ông sẽ dành hết tình cảm cho người yêu hiện tại. Anh ấy hiểu rõ người mình yêu bây giờ là ai và không tìm kiếm hình bóng của người yêu cũ nữa.

Theo emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm