rssheader

26/10/2020

Giả vờ đại gia, người đàn ông hẹn hò 19 phụ nữ cùng lúc

03/04/2019, 21:47 GMT+07 | Gia đình
Giả vờ đại gia, người đàn ông hẹn hò 19 phụ nữ cùng lúc

Ngày 22/3 vừa qua, cảnh sát tỉnh Hà Nam đã bắt giữ một người đàn ông tên Tan sau khi anh này bí mật hẹn hò 19 phụ nữ cùng lúc và lừa đảo tiền của họ.

Theo Chinanews, năm 2017, Tan mất việc nên nghĩ ra kế hoạch lừa phụ nữ để kiếm tiền. Trên mạng xã hội, Tan giả vờ là một người đàn ông giàu có, diện đồ hiệu giả, xách những chiếc túi đắt đỏ khi hẹn hò.

Với chiêu thức này, Tan đã lừa được 19 phụ nữ trong vòng 2 năm. Trong đó, Tan có con với 4 người và 2 người khác đang mang thai.

Tan đã lừa đảo 19 phụ nữ trong 2 năm qua. Ảnh: Dahedaily.

Tan đã lừa đảo 19 phụ nữ trong 2 năm qua. Ảnh: Dahedaily.

Wang, một trong những nạn nhân của Tan nói rằng, cô không hề biết bạn trai là một kẻ lừa đảo cho đến khi con của họ chào đời.

Wang cho biết, cô quen Tan qua ứng dụng Wechat vào tháng 6/2017 và nhanh chóng yêu anh ta. Khi đó, Tan nói rằng cha mẹ anh ta là quan chức cấp cao. Anh sẽ tặng cô những món quà xa xỉ mỗi khi họ gặp nhau. Do đó, cô đã chuyển cho Tan vài trăm ngàn tệ mà không nghi ngờ gì. 

Wang sau đó phát hiện có thai vào tháng 1/2018, nhưng Tan không hề đề cập tới vấn đề kết hôn, thậm chí còn đề nghị cô phá thai. Sau khi cô Wang sinh một bé trai vào tháng 9, Tan hoàn toàn biến mất không dấu vết gì. Wang sau đó không thể tìm thấy kẻ sở khanh này.

"Anh ta luôn mặc quần áo hàng hiệu và tỏ ra là một người lịch thiệp. Anh ta luôn rất ngọt ngào với tôi", Wang chia sẻ. 

Một trong những nạn nhân và con của Tan. Ảnh: Pearvideo.

Một trong những nạn nhân và con của Tan.Ảnh: Pearvideo.

Một nạn nhân khác họ Yang cho biết, cô cũng gặp Tan qua Wechat và bị anh ta lừa 150.000 tệ (hơn 510 triệu đồng), nhưng chiêu thức có chút khác biệt.

Anh ta nói với cô là một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học và không thân thiết với cha mẹ. Vào tháng 3/2018, Tan đã cầu hôn Yang bằng một chiếc nhẫn kim cương 5 cara giả, khiến cô cho anh ta mượn tiền để kinh doanh.

Tại đồn cảnh sát, gã sở khanh đã thừa nhận mọi tội trạng của mình. "Tôi không thể mua nổi những món đồ xa xỉ, trong khi hàng giả trông rất tốt", Tan khai.

Theo vnexpress.net
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm