rssheader

25/11/2020

Đi chơi khuya về, cô gái hoảng loạn khi gặp phải một người

18/11/2019, 02:17 GMT+07 | Gia đình
Đoạn clip một cô gái bị sàm sỡ trong đêm khiến nhiều người bức xúc. Đoạn clip một cô gái bị sàm sỡ trong đêm khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một cô gái bị sàm sỡ trong đêm khiến nhiều người bức xúc. Theo người đăng tải clip cho biết, vụ việc diễn ra vào hồi 1h30 sáng ngày 8/11 vừa qua, một cô gái trẻ đứng trước cửa nhà loay hoay gọi điện thoại.

Một thanh niên đi lướt qua cô gái nhưng sau đó bỗng dừng và đi lại về phía cô gái. Hắn lập tức lao vào sàm sỡ cô gái trẻ... Trước tình huống bất ngờ, lại yếu hơn nên cô gái không thể phản kháng mà chỉ la hét thất thanh.

Sau khi cô gái la hét, gã thanh niên sau đó nghe thấy động nên đã bỏ đi. Lúc này cô gái mới đứng dậy chỉnh lại quần áo, vừa gọi điện vừa khóc to nên nhưng những hàng xóm đã nghe thấy và ra xem tình hình.

Người đăng tải clip cô gái bị sàm sỡ cũng đưa ra là lời cảnh báo với các cô gái khi về nhà muộn cần cẩn trọng bảo vệ mình.

Còn trên MXH, sau khi clip cô gái bị sàm sỡ được đăng tải, dân mạng bày tỏ sự quan ngại sâu sắc về hành động đi chơi đêm của cô gái.

Nickname L.P.A bình luận: "Thân con gái đi về đêm sợ lắm. Các bạn đừng đi đêm về hôm mà có về thì cũng bảo người hộ tống về. Đời giờ lắm thằng biến thái kinh lên được".

Đồng quan điểm với L.P.A là P.K.L bình luận: "Sợ thật đấy! dạo này biến thái hoành hành kinh quá các mẹ cẩn thận nhé".

Hiện vụ việc vẫn tiếp tục được CĐM quan tâm và chia sẻ rộng rãi.

Theo Kienthuc.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm