rssheader

23/09/2021

Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn mua ô tô hợp mệnh, vạn dặm bình an

Thủy Linh - 26/07/2021, 05:26 GMT+07 | Gia đình
Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn mua ô tô hợp mệnh, vạn dặm bình an

Chọn màu xe hợp mệnh


Ngũ hành bao gồm 5 thành tố Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ - Kim.

Lựa chọn màu xe hợp mệnh với bản mệnh của chủ xe sẽ giúp trợ mệnh, vượng vận, mang lại bình an, may mắn cho chủ xe.

Bạn cần tránh những màu kỵ với mệnh chủ xe. Điều này sẽ đem đến xui xẻo, những bất trác khi lái xe, nguy hiểm khi di chuyển.

Ví dụ: Quý bạn mệnh Thủy nên lựa chọn xe có mà: Xanh nước biển, đen, trắng. Không nên lựa chọn màu đỏ, cam đất, nâu vì những màu này thuộc mệnh Thổ là mệnh kỵ của mệnh Thủy.

Xem ngày giờ mua xe cát lành

Đây là điều các bạn cần lưu tâm, bởi khi xem ngày giờ mua xe tốt sẽ giúp quý bạn lựa chọn được chiếc xe phù hợp với bản mệnh, đem đến những điều cát lành, hanh thông, giúp chủ xe luôn cảm thấy thoải mái, tâm an khi lái xe.

Nếu mua xe ngày giờ xấu, không hợp mệnh chủ xe có thể khiến quý bạn gặp phải những bất lợi, nguy hiểm khi lái xe. Chiếc xe hơi cũng hay gặp trục trặc, dễ hỏng hóc.

Chọn vật treo xe

Chủ nhân của xe nên lựa chọn những con vật tương hợp với tuổi của mình, tránh những con vật mà mình cầm tinh vì theo phong thủy những con vật mà mình cầm tinh sẽ phạm hỷ kỵ, đem đến những điều không may mắn cho chủ xe.

Không bày những con vật tương xung với bản mệnh của chủ xe, bởi theo phong thủy tương xung tức là tác động xấu giữa đôi bên, dễ xảy ra những tai nạn, bất trắc khi di chuyển.

Tuyệt đối không nên trang trí dao, kiếm, hổ, báo, hung khí, mãnh thú. Càng không nên tạo hình cho xe theo phong cách dữ dằn, mãnh liệt. Điều này sẽ khiến chủ xe có tâm lý ám chỉ, cổ vũ chủ xe bạo tâm bạo tính, xua hết phúc khí, chứa đầy sát khí, ảnh hưởng đến sự an toàn của các chuyến đi.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm