rssheader

28/07/2021

Chồng tơ tưởng cô đồng nghiệp, vợ chi 5 triệu làm một chuyện khiến anh hốt hoảng

06/07/2019, 22:37 GMT+07 | Gia đình
Chồng tơ tưởng cô đồng nghiệp, vợ chi 5 triệu làm một chuyện khiến anh hốt hoảng

Trang và Cường mới kết hôn được hơn 1 năm, điều kiện kinh tế của cả 2 khá ổn. Hai vợ chồng Trang đều có thu nhập cao nên vừa cưới xong họ đã mua được một căn chung cư cao cấp, có xe ô tô, cuộc sống rất thoải mái, dư giả.

Trang vốn xinh xắn, cao ráo, sành điệu, Cường cũng đẹp trai, ga – lăng, khéo miệng. Cả hai được mọi người nhận xét là rất xứng đôi vừa lứa.

Từ ngày còn yêu nhau, Trang đã biết Cường có tính trăng hoa, thích "thả ong bắt bướm". Đã bao lần Trang định bỏ Cường rồi đấy nhưng anh lại thề thốt, van xin.

Một lần gần đến ngày cưới, Trang còn phát hiện Cường nhắn tin tán tỉnh "em gái mưa". Trang quyết định hủy hôn khiến Cường sợ tái mặt, mấy ngày liền đứng đợi dưới nhà Trang để xin lỗi, lạy lục.

Cuối cùng Trang lại bỏ qua cho Cường, những tưởng sau lần ấy thì anh chừa đến già và bỏ thói lăng nhăng. Nhưng không, đúng là thói hư tật xấu đã ngấm vào máu thì rất khó thay đổi.

Cách đây không lâu, Trang lại bắt gặp được những tin nhắn "thả thính" của Cường với cô đồng nghiệp ở công ty. Cô biết Cường chẳng bao giờ có ý định bỏ vợ đâu nhưng sở thích tán gái thì không bỏ được.

1

Ảnh minh họa.

Giận lắm nhưng bây giờ đã "chim lồng, cá chậu" rồi, Trang không thể giải quyết mọi chuyện như ngày trước được nữa. Tuy nhiên, cô cũng ngay lập tức nghĩ ra cách cực cao tay để trị ông chồng lăng nhăng của mình.

Trang coi như không có chuyện gì xảy ra, vẫn giữ thái độ bình thường với chồng nhưng hành tung có phần tỏ ra nguy hiểm khiến Cường cũng để ý đến vợ nhiều hơn.

Cứ cách vài tối, Trang lại nhận được cuộc điện thoại lạ, sau đó cô xuống dưới 1 lát rồi mang theo một hộp quà lên nhà, hôm là thỏi son, lúc lại là một chiếc váy, và mới nhất là một chai nước hoa.

Trang cứ lên nhà là cầm túi đồ chạy thẳng vào phòng rồi cất vào ngăn kéo. Thấy vợ có biểu hiện lạ, hỏi thì ấp úng không trả lời rõ ràng được là ở đâu ra, Cường lập tức nghi ngờ.

Ai mà lại suốt ngày tặng mấy thứ quà này cho vợ mình? Cường tự đặt câu hỏi trong đầu. Rồi Cường cũng suy luận ra ngay rằng Trang lăng nhăng, có đối tượng nào đó để ý nên mới suốt ngày quà cáp như vậy.

Cường hỏi vợ nhưng Trang chối, anh cũng chẳng có bằng chứng cụ thể mà quy tội cho vợ. Đến lúc này Cường mới lo lắng, sợ mất vợ, tâm trí anh rối bời, lúc nào cũng trong tâm thế như ngồi trên đống lửa.

Rồi Cường bắt đầu kè kè lấy Trang, đòi đưa đón vợ đi làm, buổi tối Cường cũng chẳng đi đâu, cứ ở nhà đợi xem vợ có nhận quà cáp gì nữa không?

TYHN 1

Ảnh minh họa.

Anh cũng mò mẫn điện thoại, máy tính của Trang suốt ngày mà không có bằng chứng gì. Nhìn vợ ngày nào cũng diện váy áo sexy, đầu tóc gọn gàng, nước hoa thơm phức mà Cường cứ cuống cả lên. Ngồi ở công ty còn chẳng yên tâm, liên tục facetime với vợ thì thời gian đâu mà tán tỉnh cô đồng nghiệp nữa.

Từ đó đến nay đã hơn 1 tháng trời, Trang cho Cường sống thử trong cảm giác lo lắng, bồn chồn là như thế nào. Anh cũng ra sức lấy lòng, bày tỏ tình cảm với vợ.

Thực tế, số quà tặng mà Trang nhận mấy hôm trước đều là cô tự đặt, tự trả tiền rồi người ta chuyển đến thôi chứ làm gì có ai tặng đâu. Tổng cộng hết có 5 triệu bạc mà Cường đã cuống hết cả lên.

Trang biết chồng chưa làm gì quá giới hạn nhưng cô để xem sau lần này Cường có thay đổi không, đó là cho Cường thêm một cơ hội. Nếu còn có chuyện tương tự tái diễn thêm lần nữa thì một người như Trang chắc chắn không ngại chuyện ly hôn.

Theo helino.ttvn.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm