rssheader

20/10/2020

Bị vợ “cấm vận” vì không cho biết mật khẩu facebook

08/03/2019, 21:37 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Cũng như nhiều cặp đôi khác, vợ chồng Minh và Lý lập facebook cá nhân. Sau đó họ vui vẻ kết bạn, xem như phương tiện để hai người kết nối tương tự nhắn tin điện thoại.

Nhưng mọi thứ không đơn giản như vợ chồng Minh nghĩ. Sự lan tỏa mạnh mẽ của mạng xã hội rộng lớn khiến Minh không thể kiểm soát.

Minh là sếp của một công ty lớn, có nhiều nhân viên trẻ, đặc biệt là nữ. Trong các sự kiện đặc biệt của công ty, việc sếp và nhân viên chụp chung với nhau, khó tránh khỏi các khoảnh khắc vui đùa.

Nhưng Lý là người hay ghen. Mỗi hình ảnh chụp chung hiện lên Facebook của Minh kèm theo lời bình luận như “đẹp đôi thế”, “tình cảm quá”, “soái ca của em/chị"... đều khiến Lý cảm thấy khó chịu.

Có một lần, Minh vào trang cá nhân của người yêu cũ và thả tim, Lý phát hiện, sau đó nổi trận lôi đình, bắt Minh phải chọn hoặc là block người yêu cũ hoặc là ly hôn thế là Minh phải chiều theo ý vợ. Kể từ thời điểm đó, Minh cảm thấy rất ngột ngạt, vì bị quản lý quá chặt.

Vì ấm ức và nghi ngờ chồng, Lý đề nghị Minh cung cấp mật khẩu tài khoản facebook và điện thoại. “Em không thể chịu được việc suốt ngày nhìn thấy chồng mình có người khác ôm eo, khoác vai, bá cổ lại còn thả tim nhau trên facebook”.

Ngày đi làm mệt mỏi, tối về lại bị vợ đòi kiểm soát facebook khiến Minh rất bực. Minh từ chối bởi theo anh đó là điều hết sức vô lý.

Được thể, Lý làm ầm lên, nói Minh giấu giếm hoặc có những điều khuất tất, trăng hoa, quan hệ linh tinh nên mới như thế. Cô còn dẫn chứng nhiều cặp vợ chồng dùng chung tài khoản, làm bạn với nhau trên mạng xã hội...

Thâm tâm Minh biết vợ yêu thật lòng, cũng vì thế mà quản lý chặt chẽ để anh sống tốt hơn nhưng anh không thể chấp nhận cách kiểm soát của vợ bởi như vậy là xâm phạm vào đời tư cá nhân. Lời qua tiếng lại, Lý bảo từ giờ vợ chồng không ngủ với nhau nữa.

Vợ chồng Minh giận nhau từ bữa đó đến nay đã 3 tuần. Cả hai vợ chồng không nói chuyện với nhau.

Thật sự tình cảnh này khiến cả Minh và Lý mệt mỏi. Họ không biết chuyện tình cảm vợ chồng đóng băng thêm bao lâu nữa.

Theo Giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm