rssheader

24/11/2020

Bị phản bội, phụ nữ nên làm những việc này để đứng vững và ngẩng cao đầu

20/11/2020, 10:00 GMT+07 | Gia đình

Tâm sự với bạn thân

Nói chuyện với bạn thân chính là cách tốt nhất giúp bạn trút bầu tâm sự. Bạn thân có thể mắng bạn để khiến bạn tỉnh ngộ và nhận ra mình đã mù quáng đến mức nào.

Không những thế, người bạn thân sẽ luôn ở bên bạn để giúp bạn xoa dịu mọi nỗi đau. Lúc đầu buồn và thất vọng, phụ nữ nên chia sẻ với người khác thay vì giấu kín tất cả nỗi đau cho riêng mình.

Tâm sự với bạn thân giúp bạn dần nguôi ngoai nỗi đau, suy nghĩ thấu đáo hơn và biết mình phải làm gì.

Bình tĩnh và nghỉ ngơi

Thay vì đau buồn, khóc lóc và suy sụp, bạn hãy bình tĩnh và dành thời gian nghỉ ngơi. Bạn cần ở bên gia đình nhiều hơn, nói chuyện với bạn bè.

Tình yêu chỉ là một trong những mối quan hệ trong cuộc sống của bạn. Bạn hãy tập trung vào gia đình, bạn bè, sở thích và sự nghiệp của mình.

Đừng bao giờ đánh mất chính mình

Khi bạn không cho phép khi không ai có quyền làm bạn tổn thương cả. Vì vậy, dù đã có yêu thương người ta đến mức nào thì bạn vẫn nên yêu thương chính bản thân mình.

Khi người ấy lừa dối bạn, hãy thành thật với cảm xúc của bạn và bộc lộ ra chứ đừng kìm nén. Đừng bao giờ đánh mất chính mình. Đừng để cảm xúc chi phối và có những suy nghĩ, hành động làm tổn thương bản thân mình.

Bình tĩnh nói chuyện chứ không đổ lỗi cho người ấy

Bạn cần nhìn thẳng vào vấn đề và cùng người kia bình tĩnh ngồi nói chuyện. Hãy cho anh ấy cơ hội giải thích và nhận ra lỗi lầm của mình. Sau khi lắng nghe những tâm tư, cảm xúc của người kia, bạn hãy quyết định tha thứ hay không.

Nếu người ấy không “hối cải”, bạn nên chấm dứt mối quan hệ này ngay lập tức. Đừng buồn sầu hay cố níu kéo vì một người không đáng và một chuyện tình cảm đã đi đến hồi kết.

Theo Em đẹp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm