rssheader

14/05/2021

Bị bạn thân của vợ “gạ tình” và sự thật đau đớn phía sau

14/03/2019, 03:57 GMT+07 | Gia đình
Bạn thân của vợ đã tìm mọi cách để gạ gẫm tôi (Ảnh minh họa). Bạn thân của vợ đã tìm mọi cách để gạ gẫm tôi (Ảnh minh họa).

Năm nay tôi 40 tuổi còn vợ tôi 37. Cô ấy có một người bạn gái rất thân 38 tuổi.

Đối với tôi, cô bạn kia thực là một kẻ tán tỉnh trắng trợn. Cô ta thích mặc những bộ đồ hở hang để quyến rũ đàn ông nhưng chồng cô ta có vẻ thích thú với điều đó. Chồng cô ấy 53 tuổi và vợ tôi nói rằng, họ thích có một mối quan hệ mở.

Vợ tôi đi du lịch với mẹ nhưng do tôi không thể nghỉ làm nên không đi cùng được.

Cô bạn kia và chồng cô ta mời tôi đến ăn tối tại nhà họ vào cuối tuần và nói rằng, tôi có thể ngủ qua đêm nên tôi đã uống khá nhiều.

Khi tôi đến, anh chồng bị gọi lên công ty đột xuất và có thể phải ở lại đó qua đêm để xử lý công việc.

Cô ta xuất hiện trước mặt tôi với một bộ váy áo không thể ngắn hơn. Sau khi dùng xong bữa tối (cả hai có uống chút rượu vang), tôi phụ giúp cô ấy rửa chén đĩa. Cô ta giả vờ với lên chạn bát để áp sát vào tôi nhưng tôi lờ đi.

Tôi vào phòng cho khách và đi ngủ nhưng suốt cả đêm tôi toàn bị những hành động gợi tình của cô ta đánh thức. Tôi rất sốc và không biết làm thế nào nên giả vờ ngủ say.

Buổi sáng hôm sau, cô ta bước vào và nói: “Chào buổi sáng. Tôi xin lỗi về những chuyện tối qua".

Sau đó cô ta đẩy tôi ngã lên giường. Đến giờ phút này tôi không thể cưỡng lại được nữa.

Chúng tôi làm tình nhưng tôi cảm thấy thật có lỗi với vợ. Tôi dừng lại giữa chừng nhưng cô ta giữ tôi lại và nói: “Đừng anh, không sao đâu. Vợ anh bảo em làm như này đó".

Tôi sụp đổ, trái tim tôi như vỡ vụn. Làm sao vợ tôi có thể đối xử với tôi như vậy?

Sự tự tin của tôi như bị đánh gục. Tôi nghĩ tôi sẽ đề nghị ly hôn khi cô ấy trở về.

Lời khuyên của chuyên gia tâm lý

Tôi hiểu cảm giác của bạn lúc này, bạn rất sốc nhưng bạn nghĩ rằng mình đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cho đến thời điểm hiện tại.

Nhưng đừng kết thúc mối quan hệ giữa hai bạn một cách nhanh chóng như vậy, đặc biệt là khi kẻ thứ ba nói rằng vợ bạn cho phép cô ta làm như vậy. Vì biết đâu cô ta chỉ đang cố bào chữa cho hành vi đáng lên án của mình?

Hãy nghĩ về lí do tại sao bạn lại phản ứng một cách nhạy cảm như vậy? Bạn nghi ngờ rằng cuộc sống tình dục giữa hai vợ chồng lại không thể làm vợ bạn thỏa mãn?

Trước khi vợ bạn về, hãy suy nghĩ kỹ về cách bạn sẽ xử lí việc này như nào. Rốt cuộc, không ai bắt bạn phản bội cô ấy, ngay cả khi bạn của cô ấy "thả câu" bạn.

Theo Dân việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm