rssheader

25/10/2020

Âm thầm đặt vật này trong tủ quần áo để ngăn vận đào hoa, có cho tiền chồng cũng không dám “ăn phở“

15/12/2019, 02:17 GMT+07 | Gia đình
Gia chủ có thể bày tượng gà trống, mỗi bên phải và trái trong tủ quần áo của người đàn ông. Gia chủ có thể bày tượng gà trống, mỗi bên phải và trái trong tủ quần áo của người đàn ông.

Gà trống là một biểu tượng mang lại ý nghĩa tốt lành trong phong thủy. Tượng gà trống giúp khóa giải sát khí trong thiết kế nhà, bài trừ kẻ tiểu nhân chuyên chọc gậy bánh xe. Ngoài gia, nó còn có thể ngăn chặn vận đào hoa của nam giới.

Gà trống tượng trưng cho 5 đức tính tốt của người nam giới: Văn (mào đỏ tựa như mũ quan văn), Võ (cựa gà bén nhọn là vũ khí chiến đấu), Dũng (càng gặp đối thủ mạnh càng chọi hăng), Nhân (có đồ ăn ngon thì gọi cả đàn) và Tín (gáy sáng đúng giờ).

Gà trống luôn đóng vai trò che trở cho cả đàn - mang ý nghĩa bảo vệ gia đình, tượng trưng cho sự chung thủy, tảo tần. Ngoài ra, gà trống oai phong đánh dấu lãnh thổ, không cho người lạ phá hoại mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Nếu người đàn ông có tính đào hoa, cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều xáo trộn, không yên ổn. Tượng gà trống chính là vật phẩm được tin là có thể hóa giải đào hoa sát, được nhiều người tin dùng.

Tượng gà trống có tác dụng xua đuổi điều xấu, thu hút may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra, có thể bày tượng gà trống trong phòng khách. Mắt gà hướng thẳng ra trước cửa để bảo vệ gia đình, giúp nhà cửa yên ấm, tăng sự chung thủy của các cặp vợ chồng.

Nên lựa chọn tượng gà trống được làm từ các chất liệu vàng, đồng, gỗ, sứ, ngọc... để có tác dụng phong thủy. Tránh chọn những chất liệu như nhựa, cao su, giấy...

Theo quan niệm phong thủy, gia chủ tuổi Mão, Ngọ, Tý xung khắc với gà trống, không nên để loại vật phẩm này trong nhà, không tốt cho công việc và cuộc sống.

Đặt tượng gà trống mới có tác dụng phong thủy, khai vận, hút tài lộc, máy mắn, tuyệt đối không được trung bày tượng gà mái.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm