rssheader

08/03/2021

6 vị trí nốt ruồi ở bàn chân mang đến may mắn, tiền tài, địa vị cho chủ nhân

Khánh Linh - 19/05/2018, 00:24 GMT+07 | Gia đình
6 vị trí nốt ruồi ở bàn chân mang đến may mắn, tiền tài, địa vị cho chủ nhân
Nốt ruồi trong nhân tướng học sẽ có ý nghĩa phản ánh số mệnh của mỗi người. Người có nốt ruồi mọc ở những chỗ khác nhau thì có cuộc đời, số phận cũng khác nhau. Cũng theo luật nhân tướng, tốt hay xấu, sướng hay khổ cũng được báo trước một phần bởi nốt ruồi.

Nếu có nốt ruồi ở 1 trong 6 vị trí chân dưới đây, suốt đời bạn không cần lo đến việc kiếm tiền hay gặp rủi ro vì luôn có quý nhân phù trợ, tiền tài, vật chất, may may luôn vay quanh.

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Người có nốt ruồi ở ngón chân cái thường là tầng lớp có danh tiếng, quyền uy. Theo tướng số, ngón chân cái tượng trưng cho việc nắm giữ uy quyền, người có nốt ruồi ở vị trí này ắt có tướng làm quan. Mỗi công việc người này quyết thường sẽ được sự đồng thuận cao. Đi đâu cũng được nhiều người quý mến và dễ dàng lấy được thiện cảm từ đồng nghiệp, bạn bè.

6 vị trí nốt ruồi ở bàn chân mang đến may mắn, tiền tài, địa vị cho chủ nhân ảnh 1

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Nốt ruồi ở gót chân

Người có nốt ruồi ở gót chân thường có vận mệnh phú quý, gia đình ổn định, cuộc sống êm đềm, con cái vương trưởng thành đạt.

6 vị trí nốt ruồi ở bàn chân mang đến may mắn, tiền tài, địa vị cho chủ nhân ảnh 2

Nốt ruồi ở gót chân là người được quý nhân hỗ trợ

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân đại diện cho việc giữ tiền của. Nếu có nốt ruồi nằm ở vị trí này thì chứng tỏ bạn là người giàu có, nhiều tiền bạc. Vấn đề tài chính luôn tốt và đầu tư làm ăn luôn gặp thuận lợi, không túng thiếu, nợ nần mà lúc nào cũng nhiều lộc, tiền tài.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có tướng lãnh đạo. Chỉ đạo người khác, làm việc gì cũng được tín nhiệm lên trên.

Nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi đen thường là dấu hiệu đáng mừng, nhiều tài lộc phú quý. Nốt ruồi ở vị trí này càng to thì chủ nhân càng mạnh về tài chính.

6 vị trí nốt ruồi ở bàn chân mang đến may mắn, tiền tài, địa vị cho chủ nhân ảnh 3

Nốt ruồi ở lòng bàn chân là tượng trưng cho tiền tài, vật chất dồi dào

Bảy nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nếu có dấu hiệu này, bạn là người có số mệnh đế vương. Trong thời hiện đại, những người này có số mệnh vô cùng tốt đẹp, thường đứng đầu trong các lĩnh vực, kiến thức uyên thâm, học rộng tài cao.

Nốt ruồi son ở lòng bàn chân

Người có nốt ruồi son mọc ở bàn chân có tướng vượng nhân phú quý. Nếu sở hữu tướng chân này không chỉ mang lại điều tốt lành mà còn kéo theo may mắn đủ đường trong cuộc sống.

Theo nhân tướng học, nếu sở hữu nốt ruồi thuộc 6 vị trí chân trên bạn đừng dại dột đi xóa vì chúng tượng trưng cho may mắn, tiền tài, địa vị. Tuy nhiên, không phải do đó mà bạn sống buông lơi, không cố gắng vì tương lai tốt xấu còn phụ thuộc một phần vào chính bản thân bạn. Hơn nữa, tướng số là thứ có thể thay đổi theo thời gian. 

Theo phunusuckhoe.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm