rssheader

18/04/2021

6 kiểu phụ nữ dễ ế chồng

21/12/2020, 14:07 GMT+07 | Gia đình
6 kiểu phụ nữ dễ ế chồng

Những mẫu phụ nữ dưới đây được cho là có nguy cơ phải sống đời độc thân dài dài nếu không sớm khắc phục các nhược điểm của mình.

Ham tiền, toan tính lộ ra mặt

Sự thật là vô số cô gái tham tiền, tính toán vẫn lấy chồng ngon lành, thậm chí lấy chồng giàu là đằng khác, tuy nhiên chắc chắn họ phải rất khôn khéo để giấu “đuôi cáo” đó đi và phô ra những ưu điểm khác để hấp dẫn người khác giới.

Còn những cô nàng không kiểm soát được bản thân mà để lộ tính tham lam, muốn lợi dụng đàn ông về mặt tài chính thì sẽ chỉ khiến các chàng chạy mất dép, rất dễ ế chồng.

Quá tự ti

Tự ti nghĩa là chính bạn cũng không nhìn ra các điểm mạnh của mình chứ đừng nói đến chuyện thể hiện nó. Một khi tự ti, những người xung quanh, trong đó có đàn ông, khó phát hiện những phẩm chất tốt đẹp của bạn để nảy sinh ham muốn chinh phục. Bạn sẽ trở nên mờ nhạt và kém hấp dẫn.

Đây là lý do nhiều cô gái tốt, nhan sắc không tệ nhưng vẫn ế chồng, hoặc phải chấp nhận người đàn ông không xứng đáng.

Coi mình là cái rốn của vũ trụ

Ngược lại với mẫu phụ nữ tự ti, những cô gái này chẳng những kiêu ngạo mà còn tự coi mình là trung tâm vũ trụ. Họ luôn đòi hỏi mọi thứ, mọi người xung quanh phải vì nhu cầu, cảm xúc của chính họ nhưng lại không đếm xỉa đến nhu cầu, cảm xúc của người khác.

Nếu không sửa tính khí này, họ sẽ dễ độc thân dài dài.

Tính khí thất thường

Đàn ông rất sợ những cô nàng “sớm nắng, chiều mưa, trưa bão tố”, thay đổi nhanh hơn cả thời tiết. Họ sẽ cảm thấy mệt mỏi và không lấy đâu ra sức lực, kiên trì để chạy theo mẫu phụ nữ này.

Ăn nói, hành động vô duyên

6 kiểu phụ nữ dễ ế chồng nhất - 2

Phụ nữ có thể không đẹp, nhưng phải có duyên. Nếu vô duyên thì đẹp đến mấy cũng khiến đàn ông chán, thậm chí phát sợ muốn tránh xa. Cô nàng vô duyên không chỉ khiến đàn ông ngán ngẩm mà còn khiến anh ta mất mặt khi mang đi gặp gỡ bạn bè.

Thế nên rất nhiều phụ nữ xinh đẹp lúc mới gặp thì anh nào cũng xông vào tán tỉnh, nhưng sau đó nhanh chóng ngãng ra.

Quá hoàn hảo

Nói cho công bằng thì đây không phải lỗi của phụ nữ, mà là ở cánh đàn ông vì không theo kịp. Đàn ông thường coi mình là “bóng tùng quân” để mái đầu dịu dàng của cô gái nào đó nép vào, thế nên họ muốn mình phải hơn nàng “một cái đầu”.

Những cô gái vừa xinh đẹp vừa giỏi giang, đối nhân xử thế chu toàn, giao tiếp xuất sắc… dễ khiến các quý ông phát sinh mặc cảm tự ti, hoặc lo lắng mình sẽ không thể giữ được “bảo vật” này.

Theo vtc.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm