rssheader

29/11/2020

6 khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời người phụ nữ

28/11/2019, 00:07 GMT+07 | Gia đình
Có người từng nói rằng người phụ nữ đẹp nhất là khi khoác lên mình bộ váy cưới. Có người từng nói rằng người phụ nữ đẹp nhất là khi khoác lên mình bộ váy cưới.

Người ta nói rằng trong cuộc đời, người phụ nữ hạnh phúc nhất trong 6 khoảnh khắc này. Bạn đã trải nghiệm được mấy rồi?

Sinh nhật

Trong ngày sinh nhật, bạn sẽ có cảm giác rất khác. Sinh nhật không chỉ nhắc nhở rằng bạn đã thêm một tuổi mà còn cho bạn thấy ai là người thực sự yêu thương và quan tâm đến bạn.

Bố mẹ sẽ tặng bạn một lời chúc, bạn bè sẽ gửi cho bạn những món quà nhỏ, người yêu sẽ đến bên và dành cho bạn một bữa tiệc sinh nhật lãng bạn. Trong ngày đó, bạn cảm nhận được rằng bạn đang được rất nhiều người yêu mến.

6 khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời người phụ nữ, bạn được trải nghiệm mấy rồi?

Khi hôn người bạn yêu

Hôn người bạn yêu, bạn sẽ cảm thấy ấm áp dù đang trong mùa đông lạnh lẽo. Tình yêu càng sâu đậm thì nụ hôn càng nồng nàn.

Khi mặc quần áo mới

Một số người nói rằng nhiệm vụ lớn nhất của người phụ nữ là làm đẹp. Chính vì vậy, phái đẹp dù có bao nhiêu quần áo, cô ấy vẫn cảm thấy thiếu và muốn mua thêm. Vì vậy, khi mặc được bộ quần áo ưng ý, vừa vặn, chắc chắn nàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Hãy luôn nhớ rằng, dù tâm trạng có tệ đến đâu, chị em hãy nhanh chân đi mua sắm, mọi muộn phiền đều sẽ tan biến hết. 

Khi mặc váy cưới làm cô dâu

Có người từng nói rằng người phụ nữ đẹp nhất là khi khoác lên mình bộ váy cưới. Lúc đó, cô ấy mặc đẹp nhất, trang điểm tinh tế nhất. Khi đến hôn trường, mọi ánh nhìn đều hướng về bạn. Bạn bè và gia đình đều chúc phúc cho bạn. 

Khi được làm mẹ

Một ngày nọ, bạn thấy người hơi khang khác. Bạn đến bệnh viện để kiểm tra, bác sĩ nói với bạn rằng bạn sắp làm mẹ. Bạn sẽ cảm thấy vui mừng, xúc động và vô cùng hạnh phúc.  Sau đó, em bé được sinh ra và bạn cảm thấy thế giới đã trở nên đặc biệt tươi đẹp và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Bữa tối bên gia đình

Đối với nhiều phụ nữ, thời gian hạnh phúc nhất trong ngày là khi bữa tối khi cả gia đình quây quần bên nhau. Nhìn thấy gia đình cười vui bên nhau, bạn thấy mọi mệt mỏi, khó khăn đều tan biến. 

Theo emdep.vn/Sohu
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm