rssheader

26/10/2020

5 thay đổi đột ngột của chồng, chị em kiểm tra ngay nếu không muốn bị “cắm sừng“

21/07/2019, 23:12 GMT+07 | Gia đình
(Ảnh minh họa). (Ảnh minh họa).

1. Thay đổi tính khí và ngoại hình

Về tính khí, khi chồng bạn vô cớ đối xử tốt hoặc lạnh nhạt với vợ con đều có thể là những dấu hiệu cảnh báo chồng có gì đó mờ ám. Bởi để có thể tự do đi ra ngoài gặp gỡ người phụ nữ khác, anh ta thường sẽ tìm cách cãi nhau với vợ rồi bỏ đi hoặc là chiều vợ thật tốt để vợ yên tâm, không kiểm soát quá nhiều nữa. 

Bên cạnh đó, sự thay đổi về ngoại hình của chồng cũng đáng được chú ý. Thông thường, đây sẽ là sự chải chuốt, chăm sóc bản thân nhiều hơn để trở nên cuốn hút trong mắt cô nàng mà chồng bạn muốn tán tỉnh.

Biểu hiện ban đầu của những người đàn ông ngoại tình là đột nhiên lựa chọn quần áo kĩ càng hơn, chăm chỉ cắt tóc, cạo râu… trước khi ra khỏi nhà, nhất là khi không có bạn đi cùng.

2. Thay đổi rõ rệt nhu cầu "yêu"

Chồng bỗng nhiên có sự thay đổi đột ngột trong chuyện chăn gối chính là 1 trong những dấu hiệu hàng đầu cho thấy anh ta đang muốn lừa dối bạn. Nguyên nhân là bởi khi bắt đầu để ý người phụ nữ khác, nhu cầu của họ sẽ tăng lên.

Hơn nữa, việc thân mật với vợ cũng là một cách để che giấu hành vi vụng trộm của mình bên ngoài.

Tuy nhiên, một khi đã lập được "phòng nhì" bên ngoài, các ông chồng sẽ chỉ quan tâm đến cô ta mà không để ý gì đến vợ, kể cả chuyện chăn gối. Vì thế mà chồng đang bình thường bỗng nhiên có nhu cầu cao rồi cuối cùng lại lạnh nhạt chính là một quá trình ngoại tình hoàn hảo của anh ta đấy!

3. Đòi hỏi có thời gian và không gian riêng

Ai cũng có nhu cầu được riêng tư, kể cả khi đã có gia đình rồi. Thế nhưng khi người đàn ông muốn có thời gian và không gian riêng nhiều hơn thì chắc chắn cuộc sống cá nhân của họ đã có thay đổi. Còn riêng tư để làm gì thì đành phải trông chờ vào khả năng "thám tử" đỉnh cao của các chị vợ thôi. 

4. Che giấu thu nhập, lập quỹ đen

Nhiều chị em vẫn cho rằng kiểm soát chi tiêu của chồng chính là 1 trong những cách để biết chồng ngoại tình hay không. Bởi rõ ràng khi ngoại tình, chắc chắn chồng bạn sẽ cần nhiều tiền hơn để chiều chuộng cô bồ.

Tuy nhiên không phải lúc nào chân lý này cũng đúng vì nếu đàn ông thực sự muốn giấu, họ sẽ có rất nhiều cách. Đó có thể là làm thẻ ATM mới mà không để vợ biết, là giấu tiền ở khắp mọi nơi họ có thể nghĩ ra,...

Thế nên nếu thấy trong ví chồng đột nhiên có chiếc thẻ lạ, những tờ hóa đơn không rõ nguồn gốc thì các chị biết phải làm gì rồi đấy!

5. Che giấu hoặc lập nhiều tài khoản MXH 

Thời đại 4.0 khiến cho cuộc sống con người ngày càng hiện đại hơn, dễ dàng kết nối với nhau hơn và nguy cơ ngoại tình cũng cao hơn.

Vì vậy nếu chồng đột nhiên đổi mật khẩu các MXH, đột nhiên sử dụng nhiều MXH hay có nhiều tài khoản thì bạn cần phải cảnh giá cao độ. Hơn nữa đàn ông thường rành công nghệ hơn phụ nữ nên họ sẽ tìm ra nhiều thủ thuật để mọi liên lạc với người thứ 3 trên MXH không bị vợ phát hiện.

Theo helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm