rssheader

31/07/2021

3 con giáp lội ngược dòng, phát tài vào tháng 6 dương

Thủy Linh - 28/05/2021, 13:54 GMT+07 | Gia đình
3 con giáp lội ngược dòng, phát tài vào tháng 6 dương

Chuyên gia Phong thủy Phùng Phương dự đoán, dù tháng trước khó khăn muôn trùng thì bước sang tháng 6 dương lịch này, quý nhân giúp sức, 3 con giáp sau đây lội ngược dòng, đứng trước nhiều co hội làm giàu, may mắn hết phần thiên hạ.

Tuổi Dần

Nhờ Tam hợp phù trợ, tháng 6 dương lịch sẽ là một tháng nhiều may mắn và thuận lợi ở mọi phương diện đối với người tuổi Dần. Đặc biệt là về cuối tháng, sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, hoàn thành mục tiêu cả ngắn và dài hạn.

Người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến khi thể hiện được năng lực cá nhân lẫn tài dẫn dắt nhóm trong công việc.

Trong tháng có thể mưu sự lớn và khả năng thành công cao. Tuy nhiên, làm gì cũng phải thận trọng từng chi tiết. Phương diện tài lộc nhờ đó cũng dồi dào, các nguồn thu nhập đều có xu hướng gia tăng đáng kể.

Người kinh doanh trong tháng buôn may bán đắt, lợi nhuận gấp bội lần, doanh thu đạt được vượt ngoài dự kiến. Hãy mạnh dạn mở rộng quy mô kinh doanh, để tiền bạc trong túi tiếp tục sinh sôi nảy nở.

Tuy nhiên đừng nên mạo hiểm, cần phải dựa trên điều kiện thực tế nếu không muốn tiền mất tật mang nhé.

Tuổi Tuất

Gặp cách cục Tam hợp, tuổi Tuất sẽ đón nhận nhiều tin vui tốt lành trong tháng 6 dương này. Hãy tin tưởng vào năng lực của bản thân và mạnh dạn thử sức bạn sẽ nhận được kết quả tốt. Nếu chăm chỉ, thu nhập tháng này của bạn sẽ khá lạc quan.

Đừng ngại khó khăn bởi mọi thứ rồi cũng sẽ được tháo gỡ ổn thỏa nhờ 2 đại cát tinh Tử Vi và Giải Thần hỗ trợ, một vài hạng mục tồn đọng trước đó sớm tìm ra phương pháp giải quyết phù hợp, đem lại kết quả không tồi. Sự nỗ lực của bản mệnh cũng được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhân.

Tuổi Mùi

 

Nhị hợp soi chiếu trong tháng 6 dương lịch khiến con giáp tuổi Mùi cảm thấy tinh thần phấn chấn và tích cực trong cuộc sống, các mối quan hệ được mở rộng sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh bất cứ lúc nào.

Về công việc, bạn sẽ có bước nhảy vọt trong tháng này, những người làm công ăn lương có thể được cất nhắc ở vị trí tốt hơn. Người làm ăn kinh doanh buôn bán sẽ thu được lợi nhuận cao, đạt năng suất tốt.

Tuy nhiên quy luật vận trình có thăng thì tất sẽ đến hồi phải suy, các con giáp trên đây chớ nên chủ quan, hãy cố gắng giữ tài lộc ở mức bình hòa, ổn định ở những tháng tiếp theo.

* Thông tin chỉ mang tính thao khảo, chiêm nghiệm.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm