rssheader

11/05/2021

4 con giáp cùng tuổi lấy nhau hôn nhân dễ xung đột, đổ vỡ

Thủy Linh - 24/03/2021, 13:15 GMT+07 | Gia đình
4 con giáp cùng tuổi lấy nhau hôn nhân dễ xung đột, đổ vỡ

Đó là những cặp con giáp nào? Tại sao lại được khuyên như vậy? Chuyên gia phong thủy Phùng Phương sẽ giúp các bạn giải tỏa được phần nào thắc mắc của mình nhé!.

Cùng tuổi Thìn

Đứng về mặt phong thủy, Thìn là hành Thổ, thuộc dương, 2 người tuổi Thìn lấy nhau thì dương khí quá thịnh, gia đình khó tránh khỏi xung đột.

Hơn nữa xét về tính cách, Thìn đa số đều là người có cá tính mạnh lại tham vọng, cái tôi trong mình rất lớn, đôi lúc sẽ bị biến thành sự ương bướng, cúng đầu, bảo thủ.

Nếu 2 người cùng có xu hướng tính cách như vậy ở với nhau khó mà đạt được sự hòa hợp. Chưa kể, ai cũng mang tư tưởng là người thống trị, đứng đầu nên là nam tuổi Thìn rất dễ gia trưởng, là nữ cũng không muốn chịu bị chỉ huy, lép vế.

Nhìn chung không ai chịu nhường ai, mối quan hệ sẽ ngày càng căng thẳng, cãi vã, tranh chấp là điều khó tránh. Người tuổi Thìn cần một đối tác mềm mỏng biết chế ngự cái tôi xuống để gia đạo yên ấm, thuận hòa, do đó, nếu tìm được một con giáp khác thì dễ có được hạnh phúc bền lâu hơn.

Cùng tuổi Ngọ

Trời sinh người tuổi Ngọ hầu hết đều là những người độc lập, yêu tự do, có nhiệt huyết, dường như không bao giờ thỏa mãn với những gì họ đã đạt được.

Với trí tuệ và một chút máu phiêu lưu của mình, cuộc sống của họ thường rất sôi động và nhiều màu sắc. Trên khía cạnh phong thủy, Ngọ là Hỏa, thuộc dương, trong nhà có 2 Ngọ thì hỏa khí bừng bừng, rất dễ xung sát.

Ngoài ra, người tuổi Ngọ thường có nhịp sinh học và lịch làm việc khá đặc biệt. Họ coi công việc là lẽ sống và làm việc không biết mệt mỏi. Nếu cùng làm đối tác, có thể đây là điều tuyệt vời họ sẽ dễ dàng cùng nhau phá tan những giới hạn, cống hiến hết mình và tạo dựng được một sự nghiệp lừng lẫy.

Nhưng nếu là vợ chồng mà cùng lao vào công việc không kể ngày đêm, chưa kể bản tính thích phiêu lưu và tự do, 2 người tuổi Ngọ hầu như sẽ chẳng quan tâm gì đến gia đình, con cái. Điều này sẽ khó tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã, lục đục.

Người tuổi Ngọ cần một bạn đời biết thông cảm, coi việc chăm sóc nhà cửa và con cái là trên hết, có như vậy thì cuộc sống mới đạt được sự viên mãn dài lâu.,

Cùng tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đa phần trời sinh là những người tài năng, sống rất có trách nhiệm, nhưng điểm yếu của họ là luôn thấy mình hơn người nên có phần kiêu căng.

Họ cũng sống rất thẳng tính, cầu toàn nên thường chỉ trích kẻ khác khi thấy các nhược điểm không vừa ý. Nếu 2 người tuổi Dậu kết hôn với nhau, giống như 2 thanh kim loại va vào nhau, có thể hôn nhân của họ sẽ chứa đầy những mâu thuẫn, cãi vã vì không ai chịu nhún nhường.

Một nhà không thể có 2 người chiến thắng, người tuổi Dậu hoặc phải biết kìm lại cái tôi mới mong sống được với người giống mình, hoặc phải tìm một con giáp khác không so đo hơn thua thì mới hạnh phúc lâu dài.

Cùng tuổi Hợi

Những người sinh năm Hợi được cho là những người tốt tính, hiền lành, tràn đầy sự lương thiện và luôn quan tâm đến người khác. Tuy nhiên, họ cũng có những điểm yếu là hay mềm lòng, thỏa hiệp, sống theo cảm xúc nhiều hơn lý trí, khoan dung nhiều nên dễ trở thành nhu nhược, nhiều khi không phân biệt được đúng sai, dễ bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt.

Về mặt phong thủy, Hợi thuộc hành Thủy, là âm, nhà có 2 Hợi là có quá nhiều âm, không tốt. Chính vì vậy, nếu vợ chồng cùng tuổi Hợi thì gia đình hay lục đục vì việc lớn trong nhà dùng dằng không ai quyết được, chồng không có uy, vợ lại nhu mì, ngoài ra còn khó về dạy dỗ con cái đi vào khuôn khổ vì chính họ cũng ít khi sống theo phép tắc.

Do đó, người tuổi Hợi cần tìm một con giáp khác có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có thể bù đắp những thiếu sót của họ để xây dựng một gia đình hòa hợp, thịnh vượng. Hy vọng với những phân tích dưới góc độ tử vi phong thủy, các bạn sẽ có những quyết định đúng đắn khi lựa chọn bạn đồng hành cùng mình trong suốt cuộc đời.

Song mọi sự chỉ là tương đối, đừng vì điều này mà tỏ ra đề phòng hay xa lánh người cùng tuổi với mình thuộc 1 trong 4 trường hợp trên khi họ có ý định tiếp cận bạn.

Vì nếu 2 bạn thực sự thu hút, yêu thương, bao dung và thấu hiểu lẫn nhau thì cuộc sống tự khắc sẽ trở nên bình hòa, an yên. Hạnh phúc từ đó mà mỉm cười với sự vun vén, cố gắng của 2 người.

* Thông tin mang tính tham khảo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm