rssheader

25/07/2021

Atletico Madrid có bộ đôi Falcao và Ruben Micael từ Porto

19/08/2011, 07:06 GMT+07 | GDTD
Atletico Madrid có bộ đôi Falcao và Ruben Micael từ Porto

(GD&TĐ) - Theo Goal đăng tải ngày hôm nay (19/8) cho biết, Atletico Madrid đã đạt được thỏa thuận với Porto cho chữ ký của bộ đôi Radamel Falcao và Ruben Micael với mức phí chuyển nhượng trị giá 45 triệu euro.

1
Atletico Madrid đã đạt được thỏa thuận với Porto cho chữ ký của bộ đôi Radamel Falcao và Ruben Micael

Ngày hôm qua Porto đã công bố trên thị trường chứng khoán Bồ Đào Nha (CMVM) thông tin khẳng định đã đồng ý bán tiền đạo Radamel Falcao và tiền vệ Ruben Micael Atletico với mức phí chuyển nhượng trị giá 45 triệu euro. Nhà vô địch Bồ Đào Nha cho biết thêm rằng cả hai sẽ sang Tây Ban Nha để kiểm tra y tế trước khi ký tên vào bản hợp đồng chính thức.

Theo tiết lộ, mức phí chuyển nhượng của tiền vệ Ruben Micael là 5 triệu euro, trong khi đó chữ ký của Radamel Falcao là 40 triệu euro, mức phí chuyển nhượng của tiền đạo người Colombia có thể tăng lên thành 47 triệu euro còn phụ thuộc vào phong độ thi đấu của Falcao.

Trong suốt mùa hè năm nay, Falcao liên tục được liên hệ với một cuộc di chuyển gia nhập CLB chủ sân Vicente Calderon sau khi tiền đạo này đã công khai khẳng định muốn được thử sức với những thách thức mới.

Sau tuyên bố của ngôi sao người Colombia cả Real Madrid và Chelsea đều muốn có được chữ ký của ngôi sao đã ghi 38 bàn thắng trên tất cả các mặt trận và giúp Porto giành cú ăn ba ở mùa giải năm ngoái trong đó có chức vô địch Europa League. Tuy nhiên, cả Real và Chelsea đều không thể đáp ứng được mức phí chuyển nhượng do CLB Bồ Đào Nha đưa ra.

Sau khi đồng ý để Sergio Aguero gia nhập CLB Manchester City, Atletico đã đẩy nhanh hơn cuộc thương lượng với Porto cho chữ ký của Falcao và CLB chủ sân Vicente Calderon đã thành công trong cuộc đàm phán với Porto.

Phạm Kiên (theo Goal)

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Tin tiêu điểm

  • Chưa cập nhật

Tin nổi bật

  • Chưa cập nhật

Xem thêm