Gary Neville nhận nhiệm vụ quan trọng tại Man United

GD&TĐ - Cựu đội trưởng Man United, Gary Neville mới đây nhiệm vụ quan trọng ở Man United.

Gary Neville trở thành đại sứ tự do của Man United.
Gary Neville trở thành đại sứ tự do của Man United.

Gary Neville mới đây đã được bổ nhiệm làm đại sứ tự do cho đội bóng cũ Man United. Quyết định này đến từ tỷ phú, Sir Jim Ratcliffe ít ngày sau khi chấm dứt hợp đồng với Sir Alex Ferguson.

Ngoài vai trò đại sứ, Neville cũng được bổ nhiệm vào "lực lượng đặc nhiệm" do Sir Jim Ratcliffe thành lập. Nhóm này bao gồm các nhân vật nổi bật như Thị trưởng Manchester, Andy Burnham và Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh thế giới, Sebastian Coe, nhằm đánh giá và tham mưu cho kế hoạch xây dựng một "Wembley phương Bắc".

Sự xuất hiện của Neville trong vai trò đại sứ là một tín hiệu quan trọng. Neville từng có thời gian làm huấn luyện viên, nhưng không có được thành công. Trong 28 trận dẫn dắt Valencia mùa 2015-2016, đội của Neville thắng 10, hòa 7 và thua đến 11, trong đó có thất bại 0-7 trước Barca, ghi 39 và thủng 38 bàn.

Kể từ khi bị sa thải, Neville không còn trở lại công việc huấn luyện viên mà chuyển sang cương vị bình luận viên bóng đá.

Liên quan tới Man United, đội bóng của Ten Hag vừa có màn lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước Brentford. Chiến lược gia người Hà lan sau đó đã khen ngợi sự tổ chức và khả năng phản công của đội nhà.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô trò Trường Mầm non Nam Hải với các hoạt động giáo dục thiết thực.

Yêu quê hương qua từng trang sử

GD&TĐ - Từ Lương Xâm - Từ cả trong Tam linh từ của quận Hải An (TP Hải Phòng) thờ Đức vương Ngô Quyền luôn là địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống yêu nước,

Việc tiêu thụ thực phẩm kém vệ sinh, đặc biệt là 'xiên bẩn' có thể gây ra nhiều nguy cơ nghiêm trọng cho sức khoẻ.

'Xiên bẩn': Hiểm họa khôn lường

GD&TĐ - Những món đồ ăn vặt được bày bán ngoài cổng trường, nhất là đầu giờ sáng và giờ tan học, học sinh gọi đây là 'xiên bẩn'.

Nghĩa địa thiết giáp mới ở Chasov Yar

Nghĩa địa thiết giáp mới ở Chasov Yar

GD&TĐ - Theo giới chuyên gia, quân Nga đang lập một ‘nghĩa địa thiết giáp mới’ ở Chasov Yar, khi quân Ukraine rút về từ Kursk phản công vào thành phố này.