Game “rắn săn mồi” sẽ tái xuất trên smartphone

Game “rắn săn mồi” gắn bó với Nokia một thời sẽ sớm quay trở lại bằng phiên bản cho iPhone, Android và Windows Phone vào ngày 14/5.
Game “rắn săn mồi” sẽ tái xuất trên smartphone

Game Snake hay “rắn săn mồi” được xem là một trong những game gây nghiện nhất trên các mẫu điện thoại phổ thông.

Taneli Armanto, người đã viết game cho điện thoại Nokia, đang hợp tác với nhà phát triển Rumilus Design để viết ứng dụng Snake Rewind. Game sẽ được phát hành trên thư viện ứng dụng iOS, Android, Windows Phone vào tuần tới (14/5).

Phiên bản mới vẫn giữ nguyên concept và một phần giao diện của game gốc nhưng người chơi có thể “hồi sinh” rắn nếu chạm phải đuôi của mình và chơi tiếp.

Ngoài ra, game thủ còn được thu thập các vật phẩm, lấy điểm thưởng, mở ra các màn chơi mới. Snake Rewind sẽ trang bị “nhiều loại trái cây đặc biệt” để mua qua “cửa hàng hoa quả”.

Theo thông tin trên website, game cho tải về miễn phí nhưng nếu muốn truy cập đầy đủ tính năng, người dùng phải trả thêm tiền. Game kết nối với Facebook để so sánh các điểm số và xếp hạng với nhau.

Taneli Armanto đưa Snake lên Nokia 6110 năm 1997. Ông làm việc cho công ty gần 11 năm trước khi rời đi vào năm 2011.

Theo ITC News/ BBC
Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.
Ảnh minh họa/INT

Giám sát cộng đồng

GD&TĐ - Theo kế hoạch, tuyến cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn và toàn tuyến cao tốc Bắc Nam sẽ phải hoàn thành trong năm 2025.