Gái "khôn" sẽ không đề cập đến những "điểm yếu" này của đàn ông!

Một người đàn ông dù có mạnh mẽ và vững vàng tới đâu thì vẫn luôn có những “mặt tối” vô cùng nhạy cảm mà phụ nữ không nên đề cập tới.
Gái "khôn" sẽ không đề cập đến những "điểm yếu" này của đàn ông!

Thế nhưng, bản tính đàn ông thường kiệm lời và không thường chủ động chia sẻ về những giới hạn bên trong vì thế đôi khi các “chị em” lại vô tình khiến họ tổn thương.

Là phụ nữ, có những vấn đề bạn nên tránh đề cập tới nếu không muốn người đàn ông của mình bị tổn thương hay thậm chí là nổi giận. Cùng điểm qua nhé!

1. Tiền bạc

Đây là một vấn đề vô cùng nhạy cảm đối với mọi chàng trai. Hiểu theo nghĩa tích cực, đồng tiền thể hiện sức mạnh, là bằng chứng sống thể hiện bản lĩnh và quyền lực của đàn ông.

Một người đàn ông nếu không có tiền bạc đồng nghĩa với họ sẽ chẳng có quyền lực lẫn sự tôn trọng từ xã hội trong tay và đây chính là đòn “chí mạng” vào lòng tự trọng của đàn ông.

Gai

Ảnh minh họa.

Và phụ nữ, đừng lợi dụng tình yêu của đàn ông mà cố tình kiểm soát tiền bạc chi ly quá mức. Nếu thường xuyên bị quản lý nghiêm khắc trong chuyện tiền bạc chắc chắn người đàn ông của bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và ngột ngạt.

Một người phụ nữ thông minh sẽ biết kiểm soát chi tiêu của đàn ông một cách khôn khéo và tạo được sự thống nhất chung cho cả hai.

2. Tình sử

Các anh chàng thường không quá bận tâm đến trước đây bạn gái mình đã từng yêu ai, yêu thế nào, có bao nhiêu người theo đuổi, cho dù có họ cũng không suy nghĩ quá nhiều. Và vì thế, đàn ông cũng không muốn bạn gái đề cập quá nhiều đến quá khứ của họ.

Hãy nhớ rằng, điều gì đã thuộc về quá khứ, tốt nhất hãy để nó ngủ yên. Phụ nữ có một tật xấu là thường thích đào bới quá khứ của người yêu mình cốt chỉ để thỏa mãn sự tò mò. Nhưng đừng làm như thế vì nó có thể là con dao giết chết mối quan hệ vốn đang hạnh phúc của bạn đó!

Gai

Ảnh minh họa.

3. Sự tin tưởng

Là người yêu, hơn ai hết bạn phải hiểu được nửa kia của mình như thế nào. Nhiều cô nàng hở chút đã nghi ngờ người yêu đang trăng hoa, tơ tưởng cô nào để rồi trở nên ghen tuông thái quá.

Thậm chí nhiều cô nàng còn kiểm soát cả điện thoại của người yêu đến mức mọi cuộc gọi đến bất kể từ bạn bè, đồng nghiệp hay thậm chí là gia đình cũng đều bị đưa vào vòng kiểm soát.

Các bạn à, yêu đương sao lại mệt mỏi đến thế? Ghen tuông thái quá sẽ thể hiện sự thiếu niềm tin của bạn vào người ấy. Và bạn biết rồi đấy, lòng tin là thứ quan trọng nhất để duy trì một tình yêu lâu bền.

Không một người đàn ông nào muốn người yêu của mình luôn đóng vai là kẻ “gián điệp”, luôn tìm cách theo dõi và kiểm soát mọi hành động của anh ta. Một khi bị giám sát quá nhiều, người đàn ông của bạn sẽ cảm thấy bị xúc phạm và chỉ muốn tìm cách để được giải thoát mà thôi.

4. Áp lực chia tay

Trong mọi mối quan hệ, những tranh cãi là điều không thể tránh khỏi. Những khi có bất đồng xảy ra, các cô nàng không nên hù dọa đàn ông theo kiểu “Nếu anh làm như vậy nữa thì em chia tay”. Con gái à, chia tay chưa bao giờ là việc có thể đùa giỡn đâu! Nếu bạn liên tục đem điều này ra để hâm dọa chàng thì chứng tỏ bạn chưa thực sự trân trọng mối quan hệ này.

Cho dù yêu bạn nhiều đến thế nào thì đàn ông ai cũng có lòng tự trọng, nếu phụ nữ liên tục đem lời chia tay ra để gây áp lực thì chắc chắn rồi cũng sẽ có ngày họ sẽ chủ động từ bỏ mà thôi

Gai

Ảnh minh họa.

Theo TGVH

Theo Phụ Nữ News