Gã xe ôm thú nhận hành vi hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch ở Hà Giang

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Triệu Tài Mềnh khai nhận việc lẻn vào phòng thực hiện hành vi đồi bại do thấy nạn nhân say rượu và cửa chỉ khép hờ.

Cơ quan chức năng lấy lời khai đối tượng Mềnh (Ảnh: VKSND Hoàng Su Phì).
Cơ quan chức năng lấy lời khai đối tượng Mềnh (Ảnh: VKSND Hoàng Su Phì).

Chiều 21/9, VKSND huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, đã phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Triệu Tạ Mềnh (31 tuổi, trú tại thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì) để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Qua quá trình đấu tranh, Triệu Tạ Mềnh đã thừa nhận hành vi hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch.

Theo đó, vào khoảng 00h 30' ngày 18/9, Triệu Tà Mềnh đã thực hiện hành vi hiếp dâm chị Trần Ngọc L. (SN 1993, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) tại một khu nghỉ dưỡng nằm trên địa bàn xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì.

Mềnh khai đã quan hệ tình dục trái ý muốn với nạn nhân.

Đối tượng Triệu Tà Mềnh đã có vợ và hai con, là lái xe ôm chở khách cho khu nghỉ dưỡng nơi chị Trần Ngọc L. bị hiếp dâm.

Vào tối hôm xảy ra vụ việc, Triệu Tà Mềnh do có họ hàng với chủ khu nghỉ dưỡng nên cùng ăn bữa tối tại khu nghỉ dưỡng. Tại khu ăn uống hôm đó, Mềnh có giao lưu và uống rượu cùng với nhóm của chị L. làm hướng dẫn viên du lịch.

Quá trình giao lưu đến đêm mới xong, Triệu Tà Mềnh quan sát thấy chị L. có biểu hiện say rượu, sau đó lễ tân khu du lịch phải đưa chị L. lên phòng nghỉ số 5 của khu nghỉ dưỡng.

Đến khoảng hơn 0h ngày hôm sau, đối tượng Mềnh quan sát thấy mọi người đã về phòng nghỉ, trong người có men rượu, đối tượng đã có ý định hiếp dâm chị L. nên đã tiến đến phòng nghỉ số 5 khu nghỉ dưỡng.

Tại đây, đối tượng Mềnh thấy cửa phòng nghỉ chỉ khép hờ mà không khóa, chốt bên trong, thấy chị L. nằm ngủ say, Mềnh mở cửa đi vào và gọi tên chị L. để xem chị L. có tỉnh hay không.

Sau khi gọi chị L. không trả lời mà vẫn ngủ say, đối tượng Mềnh đã thực hiện hành vi đồi bại với chị L.

Khi đang thực hiện hành vi hiếp dâm, chị L. tỉnh giấc, hô hoán, vùng vẫy thoát khỏi đối tượng Mềnh. Sau đó nạn nhân đã tố giác hành vi của Mềnh đến cơ quan chức năng.

Hiện cơ quan chức năng huyện Hoàng Su Phì vẫn đang tích cực điều tra, thu thập tài liệu, chứng cứ, trưng cầu giám định pháp y để củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng đúng quy định pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

'Mở đường' cho người nhập cư

GD&TĐ - Thống kê cho thấy, trong 5 tháng qua, 1,4 triệu người từ 177 quốc gia trên thế giới đã đi qua Mexico để tìm cách nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ.