Gã đàn ông dâm ô con riêng của 'vợ hờ'

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Lợi dụng lúc "vợ hờ" đi vắng, gã đàn ông đã thực hiện hành vi dâm ô với con riêng của vợ. 
Ông M. tại cơ quan công an. Ảnh: Công an.
Ông M. tại cơ quan công an. Ảnh: Công an.

Tối 6/11, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đã tạm giữ hình sự Nguyễn M. (64 tuổi, quốc tịch Mỹ, hiện tạm trú phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng) về hành vi “Dâm ô người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, ngày 1/11, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Đà Nẵng nhận đơn của bà P.T.L (40 tuổi) tố cáo ông M. có hành vi dâm ô đối với con gái bà là cháu N.N.K.N. (11 tuổi).

Qua điều tra, Cơ quan Cảnh sát Điều tra xác định, năm 2012, bà L. cùng ông M. có tình cảm với nhau, sau đó quyết định sống chung nhưng không đăng ký kết hôn. Cùng sống với 2 người còn có cháu N.

Quá trình chung sống, lợi dụng những lúc bà L. vắng nhà, ông M. thực hiện hành vi dâm ô với cháu N. Do sợ ông M. không chu cấp tiền cho hai mẹ con nữa nên cháu N. không dám nói với mẹ. Tuy nhiên, sự việc sau đó bà L. phát hiện, làm đơn tố cáo ông M. đến cơ quan công an.

Quá trình đấu tranh, ông M. thừa nhận hành vi của mình đối với cháu N. và hiện Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP Đà Nẵng đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối ông M., tiếp tục củng cố hồ sơ điều tra, xử lý.

Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.