Đà Nẵng: Bắt giam kẻ đồi bại dâm ô hai em nhỏ tại nhà nạn nhân

GD&TĐ - Ngày 15/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can đối với Hồ Dễ (52 tuổi, phường Hoà Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) để điều tra hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.
Cơ quan CSĐT Công an quận Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can đối với Hồ Dễ. Ảnh: Công an.
Cơ quan CSĐT Công an quận Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can đối với Hồ Dễ. Ảnh: Công an.

Theo cơ quan công an, lúc 19h ngày 18/4, chị L.T.H. (trú tổ 19, phường Hoà Hiệp Bắc) có việc ra khỏi nhà nên dặn hai con gái nhỏ học bài và trông nhà.

Khoảng 20h15 cùng ngày, Hồ Dễ đi nhậu về ngang nhà chị H. thấy có hai cháu nhỏ trong nhà nên gọi hai cháu ra mở cổng để vào.

Khi vào nhà, Dễ thấy hai cháu nhỏ đang xem điện thoại và tivi nên tiến lại gần để nói chuyện. Dễ bảo hai bé lấy lược chải đầu cho mình nhưng các cháu không đồng ý.

Tiếp đó, Dễ hỏi hai cháu vị trí nhà vệ sinh và yêu cầu hai cháu cùng vào nhưng không được. Sau khi ra khỏi phòng vệ sinh, Dễ tiến sát lại người hai cháu bé, tự tụt quần trước mặt hai cháu.

Quá bức xúc, cả hai cháu lùi lại nhưng Dễ vẫn cố thực hiện bằng được hành vi của mình. Dễ tiếp cận cháu D. và dùng tay đặt lên vùng ngực của cháu. Cháu D. hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài. Dễ ngồi lại phòng khách tiếp tục vuốt ve "của quý" và bật điện thoại xem phim khiêu dâm.

Lúc này, qua camera trong nhà, chị H. phát hiện hành vi của Dễ nên vội chạy về nhà và báo công an.

Tại cơ quan công an, Dễ đã thừa nhận hành vi của mình.